Dàn Táo quân Ispring gây “bão” tại Khoa Quốc tế

1/30/2019 12:07:54 AM
Song song với hoạt động sôi nổi của Công đoàn Khoa, Đoàn thanh niên Khoa Quốc tế đã có một buổi chầu “Ispring 2019” ấm áp đầy tiếng cười với dàn Táo quân K17 tài năng.
Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019 của Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) - , hoà trong không khí rộn ràng của Xuân Kỷ Hợi, chương trình “Ispring 2019” được thực hiện và tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng thầy và trò tại Khoa Quốc tế. 

Chương trình vinh dự có sự tham gia của đ/c Đào Tuấn Anh – cán bộ ban Thanh niên trường học - Thành đoàn Hà Nội, đ/c Trương Ngọc Kiểm – Bí thư Đoàn Thanh niên ĐHQGHN, TS. Nguyễn Quang Thuận – Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế. Đặc biệt, Ispring 2019 đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của các anh, chị nguyên là cán bộ Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế các thời kỳ; Lãnh đạo các đơn vị.

Ê kip thực hiện chương trình đã cùng nhau lên ý tưởng tổ chức một buổi gặp mặt sum vầy ấm áp với nhiều hoạt động thú vị diễn ra liên tục hơn 2 giờ đồng hồ: những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm chất sinh viên quốc tế của các CLB âm nhạc Ishuffle, CLB múa Isway, CLB Istep; Táo quân 2019 với sự tham gia của các diễn viên K17; trò chơi sôi động với dàn khách mời “khủng” từ “trung ương” đến “địa phương”; khen thưởng và trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và hoạt động xã hội.

Ispring 2019 1 (1).jpg

Các táo của Khoa Quốc tế lần đầu lên chầu. 

Điểm nhấn của “Ispring 2019” là màn chầu Táo quân do Ban chấp hành Khối sinh viên năm nhất thực hiện. Với kịch bản thông minh, sát với thực tế của Khoa, dàn diễn viên tài năng đã lấy được những tràng cười bất tận của khán giả. Đ/c Trương Ngọc Kiểm – Bí thư Đoàn Thanh niên ĐHQGHN - chia sẻ với nụ cười còn vương trên môi: “Tôi thấy rất vui khi được xem tiết mục này, và các bạn rất tài năng, rất sáng tạo, dí dỏm và hài hước. Sau khi xem xong, tôi cũng thấy có một phần trách nhiệm của mình trong đó, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cùng các bạn đẩy mạnh phong trào thanh niên của Đoàn Khoa nói riêng và Đoàn ĐHQGHN nói chung. Cảm ơn các bạn vì một buổi tối tuyệt vời”. 

Ispring 2019 1 (2).jpg

Cặp bài trùng Nam Tào - Bắc Đẩu diễn khá "ngọt".

Ngay sau khi đoạn video “Táo quân Ispring 2019” được đăng tải trên mạng xã hội, dàn Táo “lần đầu lên chầu” không những nhận được mưa lời khen từ các thầy cô và sinh viên trong Khoa mà còn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Ispring 2019 1 (3).jpg

Bí thư Đoàn ĐHQGHN cùng Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế mở champaign cùng chúc mừng năm mới.

“Táo Quân Khoa tế hay quá, có tính cập nhật thời sự nội bộ thực sự minh bạch. Diễn xuất của các diễn viên - sinh viên không kém sức cuốn hút so với Táo Quân VTV đâu. Chương trình cởi mở, thân thiện lại có cả sự tham gia diễn xuất của Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Quang Thuận nữa, quả thật xem video không thể ngừng” – Thầy Nguyễn Trí Trung – giảng viên Bộ môn Đào tạo Dự bị - chia sẻ ngay sau khi tận hưởng qua “màn ảnh nhỏ”. 

Cô Đỗ Phương Huyền – giảng viên Bộ môn Khoa học xã hội, Kinh tế và Quản lý - bày tỏ sự thích thú khi lần đầu được xem Táo nhà lên sóng: “Nửa đêm mà em cũng bị cuốn vào, xem hết sạch, cảm ơn Đoàn thanh niên và các em sinh viên, thầy Tánh, cô Thuỷ ...đã tạo nên tác phẩm tuyệt vời, lời thoại, diễn xuất, thần thái đều rất chuyên nghiệp. Mình rất mong chờ những phần tiếp theo ạ”.

Ispring 2019 1 (4).jpg

Phần trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc. 

Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế đã có một năm hoạt động sôi nổi với nhiều chương trình hấp dẫn, ý nghĩa và thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo sinh viên. “Ispring 2019” sẽ là một dấu mốc đáng nhớ cho những ai lần đầu lên chầu, và hứa hẹn sẽ trở thành chương trình thường niên của Khoa Quốc tế mỗi dịp xuân về.

Khánh Hạ
P. TC-HC

Lên đầu trangLên đầu trang