Đại diện Trường ĐH Macquarie thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế

3/22/2016 3:29:28 PM
Ngày 10/3 vừa qua, đại diện Trường ĐH Macquarie, Australia, ông Matthew Monkhouse, Giám đốc phụ trách Tuyển sinh và Hợp tác quốc tế khu vực Châu Á, đã có chuyến thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. 

Trong buổi làm việc, Khoa Quốc tế và đại diện nhà trường cùng trao đổi về khả năng chuyển tiếp sinh viên đang học chương trình Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) của Trường ĐH HELP, Malaysia, sang học năm cuối tại Australia và nhận bằng của Trường ĐH Macquarie. Ngoài ra, khả năng xây dựng chương trình ngắn hạn thu hút sinh viên của Trường ĐH Macquarie sang học chương trình do ĐHQGHN cấp bằng, với thời gian từ 3 - 4 tuần, tại Khoa Quốc tế, đã được hai bên cùng xem xét và triển khai trong thời gian tới. 

ĐH Macquarrie 1.jpg
 
Đại diện Trường ĐH Macquarie, Australia, thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế.

Là trường đại học công lập chuyên về nghiên cứu, được thành lập năm 1964, có trụ sở tại ngoại ô phía bắc Sydney với khu học xá lớn nhất bang New South Wale. Trường đứng trong top 300 các trường đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education năm 2014.

Hiện có khoảng 33.000 sinh viên và học viên đang theo học tại , Trường ĐH Macquarie, trong đó 1/3 là học viên đang học chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Trường có khoảng 1.100 giảng viên giảng dạy ở các lĩnh vực chủ yếu về Nghệ thuật, Kinh doanh, Kinh tế và Khoa học.

Lên đầu trangLên đầu trang