Đại diện Trường Đại học Tampa thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế

9/7/2018 3:55:09 PM
Ngày 27/8/2018, Ông Paul Venghaus, Cố vấn Hội đồng tuyển sinh quốc tế, Trường Đại học Tampa, có chuyến thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.
Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển.

Tại buổi làm việc, đại diện Trường Đại học Tampa giới thiệu về chương trình Thạc sỹ An ninh mạng, Thạc sỹ Doanh nghiệp và Thạc sỹ Thiết kế và Công nghệ giảng dạy. Đây là các chương trình có nhiều điểm tương đồng với mục tiêu đào tạo của Khoa Quốc tế và mong Khoa nghiên cứu, xem xét để cùng hợp tác thực hiện.

Lam viec voi DH Tampa 1.jpg

Đại diện Trường Đại học Tampa có chuyến thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế.

Đại diện Khoa Quốc tế cho biết sẽ nghiên cứu và đề xuất phương án hợp tác trình Chủ nhiệm Khoa. Khoa Quốc tế đề xuất việc thực hiện chương trình trao đổi sinh viên giữa hai đơn vị. Sinh viên Trường Đại học Tampa có thể đến học tại Khoa Quốc tế 1 học kỳ hoặc sinh viên Khoa Quốc tế sang học tại nhà trường trong khoảng thời gian 1 – 2 học kỳ.

Trường Đại học Tampa được thành lập năm 1931, tọa lạc trong khuôn viên rộng 100 hecta với những tòa nhà được xây dựng từ thế kỷ 19. Tổng số sinh viên tại trường hiện tại là gần 8.000 sinh viên, trong đó có 1.400 sinh viên quốc tế. Sinh viên chủ yếu đến từ 50 bang tại Mỹ và 140 quốc gia khác nhau tạo nên sự đa dạng về màu sắc văn hóa.

Lam viec voi DH Tampa 2.jpg

Đại diện nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Khoa Quốc tế. 

Trường Đại học Tampa là một trong 379 trường đại học, cao đẳng tốt nhất quốc gia theo The Princeton Review. Chỉ có 15% các trường đại học hệ 4 năm ở Mỹ được nhận danh hiệu này. 

Hy vọng trong năm 2018, Khoa Quốc tế và Trường Đại học Tampa sẽ cùng triển khai bước đầu thành công các hoạt động hợp tác đào tạo và trao đổi sinh viên.

Lên đầu trangLên đầu trang