Đại diện Trường Đại học Kinh doanh New South Wales thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế

4/3/2018 1:54:51 PM
Ngày 28/3 vừa qua, Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Quang Thuận đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Richard Dunford, Phó Chủ nhiệm Khoa Đối ngoại và Quan hệ Quốc tế, Trường Đại học Kinh doanh New South Wales, Australia.
Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển, Phòng Đào tạo và Phòng Công tác học sinh sinh viên.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã trao đổi về khả năng tiển khai các mô hình liên kết đào tạo và hợp tác mở chương trình đào tạo thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Đại diện hai đơn vị cũng bàn bạc khả năng trao đổi giảng viên và tham gia Chương trình Thu hút học giả quốc tế.

Lam viec voi NSW 1.jpg 
 
Đại diện Trường Đại học Kinh doanh New South Wales có chuyến thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế.

Khoa Quốc tế và Trường Đại học Kinh doanh New South Wales cũng trao đổi khả năng xây dựng các khoá học ngắn hạn dành cho sinh viên của hai đơn vị. Đại diện Trường Đại học Kinh doanh New South Wales cho biết nhà trường luôn khuyến khích các sinh viên tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam. 

Trường Đại học Kinh doanh New South Wales được thành lập vào năm 2006, là một trung tâm đào tạo kinh doanh và nghiên cứu khu vực Thái Bình Dương. Trường hiện có hơn 15.000 sinh viên (bao gồm khoảng 5.000 sinh viên quốc tế), 290 giảng viên cơ hữu và nhà nghiên cứu, 227 chuyên gia và các nhân viên kỹ thuật. Trường có 8 khoa trực thuộc, bao gồm: Khoa Kế toán; Khoa Ngân hàng & Tài chính; Khoa Kinh tế; Khoa Hệ thống thông tin và Quản lý công nghệ; Khoa Quản lý; Khoa Marketing; Khoa Nghiên cứu về Rủi ro và Thống kê bảo hiểm; Khoa Thuế và Luật doanh nghiệp. Ngoài ra, trường có 8 trung tâm nghiên cứu và 5 mạng lưới nghiên cứu.

Lam viec voi NSW 2.jpg
 
Đại diện nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các thầy, cô của Khoa Quốc tế.

Trường Đại học Kinh doanh New South Wales cung cấp 52 chương trình đào tạo, trong đó có 26 chương trình đào tạo cử nhân và 26 chương trình đào tạo thạc sỹ. 

Theo bảng xếp hạng năm 2017 của QS World University Rankings, Trường Đại học Kinh doanh New South Wales nằm trong top 45 trường đại học tốt nhất thế giới.

Hy vọng trong năm 2018, Khoa Quốc tế và Trường Đại học Kinh doanh New South Wales sẽ bước đầu triển khai hợp tác trong lĩnh vực liên kết đào tạo và phối hợp tổ chức thành công các hoạt động trao đổi sinh viên. 

Lên đầu trangLên đầu trang