Đại diện diện Trường Đại học Troy làm việc tại Khoa Quốc tế

8/8/2019 4:09:23 PM
Ngày 1/8/2019, TS. Earl Ingram, nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo, Trường Đại học Troy, Hoa Kỳ, đã có chuyến thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN).

Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Văn Định, lãnh đạo Phòng Đào tạo, Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển, Công tác học sinh sinh viên, Chủ nhiệm Bộ môn Khoa học xã hội, Kinh tế và Quản lý cùng Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng và Khảo thí có buổi làm việc với TS. Earl Ingram.

Tại buổi làm việc, TS. Earl Ingram cho biết tháng 3/2020, Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ (Southern Association of Colleges and Schools - SACS) sẽ tiến hành kiểm định đánh giá chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch, liên kết giữa Khoa Quốc tế và Trường Đại học Troy. Đây là hoạt động bắt buộc giúp đảm bảo chất lượng của chương trình đào tạo theo các tiêu chuẩn do SACS đưa ra. SACS là một trong số các hiệp hội kiểm định vùng uy tín của Mỹ.


TS. Earl Ingram, nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo, Trường Đại học Troy, có chuyến thăm và

làm việc tại Khoa Quốc tế.

Đại diện Trường Đại học Troy bày tỏ mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ Khoa Quốc tế để hoạt động kiểm định được diễn ra thành công. Khoa Quốc tế sẽ phối hợp chuẩn bị công tác hậu cần,  mời các cán bộ quản lý, giảng viên và sinh viên đến tham gia phỏng vấn và chuẩn bị nôi dung giới thiệu về Khoa, các chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, công tác hỗ trợ sinh viên, hoạt động học tập và nghiên cứu của sinh viên... 

Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Văn Định khẳng định Khoa Quốc tế sẽ chuẩn bị thật tốt cho công tác kiểm định chương trình Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch, vì hoạt động này sẽ giúp nâng cao uy tín của chương trình đào tạo, đẩy mạnh hơn nữa cho công tác tuyển sinh của Khoa.

Đại diện Trường Đại học Troy và Khoa Quốc tế chụp ảnh lưu niệm.

Trường Đại học Troy, thành lập năm 1887, là trường đại học công lập thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ. Trường được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) kiểm định chất lượng về giáo dục. Trường có 4 phân hiệu tại bang Alabama; 6 trường trực thuộc và 19 cơ sở đào tạo trên các bang khắp nước Mỹ và tại một số quốc gia trên thế giới. Số lượng sinh viên của Trường khoảng 18.086 sinh viên, trong đó có khoảng 730 sinh viên quốc tế. Năm 2018, Trường xếp thứ 89 trong số các trường đại học tốt nhất khu vực miền Bắc Hoa Kỳ theo xếp hạng của USNEWS. Bổ sung vài dòng giới thiệu về chương trình liên kết của TROY thục hiện tại Khoa Quốc tế.

Năm 2017, Trường Đại học Troy và Khoa Quốc tế ký Hợp đồng triển khai chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể Thao và Du lịch theo công văn ủy quyền số 4270/QĐ-ĐHQGHN ngày 30/12/2016 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội. Chương trình đào tạo đã được ĐHQGHN phê duyệt vào tháng 4 năm 2018. Khoa Quốc tế đã tuyển sinh khóa đầu tiên của chương trình trong năm học 2018 – 2019. 

Khoa Quốc tế xin chúc cho hoạt động kiểm định đánh giá chương trình Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch diễn ra thành công tốt đẹp. 


 

Lên đầu trangLên đầu trang