Thông tin - Tin tức

Chương trình đào tạo tiến sĩ đầu tiên của Trường Quốc tế tuyển sinh trong năm 2022

Chương trình đào tạo tiến sĩ Tin học và Kỹ thuật máy tính là chương trình liên ngành giữa ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính và Kỹ thuật máy tính, Điện tử.

 Xem chi tiết »

Sự kiện và thành tựu tiêu biểu của ĐHQGHN năm 2021

Năm 2021, mặc dù chịu nhiều tác động của đại dịch Covid-19, song ĐHQGHN xác định thực hiện tốt mục tiêu kép của Chính phủ, vừa phòng chống dịch bệnh vừa khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội.

 Xem chi tiết »

Chuyển đổi số nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn tới

Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng giới thiệu bài viết của TS Trần Quang Tuyến - chuyên gia của Trường - trên Tạp chí Cộng sản về chuyển đổi số nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn tới.

 Xem chi tiết »

Cựu sinh viên Trường Quốc tế - gương mặt trẻ tình nguyện chống dịch, truyền cảm hứng sống đẹp

Bác sĩ Nguyễn Trung Nghĩa - cựu sinh viên chương trình Nha khoa, liên kết giữa Trường Quốc tế và Trường Đại học Nantes, CH. Pháp, là một trong số những gương mặt trẻ tình nguyện chống dịch, truyền cảm hứng sống đẹp trong năm qua.

 Xem chi tiết »

10 dấu ấn của ngành giáo dục năm 2021

Năm 2021 là một năm có nhiều biến động nhưng ngành giáo dục và đào tạo đã nỗ lực vượt qua các khó khăn thử thách và có nhiều dấu ấn.

 Xem chi tiết »

Năm 2021 – năm mang nhiều dấu ấn đặc biệt của Trường Quốc tế

Năm 2021 tiếp tục đưa ra nhiều khó khăn thử thách đối với loài người, bệnh dịch vẫn  hoành hành buộc các nước trên thế giới phải tiếp tục đóng cửa.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 1 đến 6 trong 1137 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Lên đầu trangLên đầu trang