Danh Mục Thông Báo

Cuộc thi “Sáng mãi niềm tin”

5/28/2020 2:38:52 PM

Hướng tới Đại hội Đảng bộ Khoa Quốc tế lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Cuộc thi ca, vũ, kịch “Sáng mãi niềm tin”.

Cuộc thi “Sáng mãi niềm tin” được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho các đoàn viên thanh niên, hòa chung không khí tưng bừng chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam; với mục đích giáo dục, củng cố lập trường, tư tưởng cho sinh viên, cán bộ, giảng viên vào sự lãnh đạo của Đảng, cổ vũ tinh thần học tập sáng tạo, tham gia xây dựng khối đại đoàn kết để thực hiện thắng lợi những mục tiêu đề ra của Đảng bộ Khoa Quốc tế, ĐHQGHN.

1. Thời gian và địa điểm:
- Thời gian: Tháng 5 - 6/ 2020.
- Địa điểm: Cuộc thi được triển khai 100% online

2. Hình thức dự thi:
- Các đội thi tùy ý lựa chọn hoặc kết hợp các thể loại: ca, vũ, kịch.
- Nội dung: Các tiết mục dự thi tập trung khai thác những câu chuyện, nhân vật lịch sử trong lịch sử cách mạng Việt Nam, những ca khúc cách mạng… Trong đó, các đội thi được tự do sáng tạo như có thể phối khí lại bản nhạc, xây dựng các tiểu phẩm kịch nói, trong đó không làm sai khác các sự kiện lịch sử.

3. Các vòng thi:
a. Vòng 1 (20-30/5): Giới thiệu đội thi:
- Hình thức: Các đội thi xây dựng video giới thiệu về đội thi, về tiết mục dự thi; kêu gọi bình chọn cho video của đội thi.
- Thời lượng: dưới 1 phút/video.
- Cách tính điểm:
· 1 lượt share = 2 điểm (yêu cầu like page Đoàn Khoa);
· 1 lượt like = 1 điểm
- Sản phẩm gửi về email youth@isvnu.vn theo cú pháp tiêu đề thư: [LTVN]Tên đội thi_Tên tiết mục_Đơn vị. Ví dụ: [LTVN] Mực tím_Biết ơn chị Võ Thị Sáu_Chi bộ 1
b. Vòng sơ loại online (2-10/6):
- Các đội thi gửi video trình diễn về cho Ban tổ chức. Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất dựa trên các tiêu chí: nội dung, tính nghệ thuật, hiệu ứng khán giả.
- Kết quả 10 màn trình diễn xuất sắc nhất sẽ được công bố ngày 11/6/2020.
c. Vòng chung kết: Ban giám khảo nhận video đến hết 15/6/2020.

4. Đối tượng dự thi:
- Toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên
*Lưu ý: Mỗi tiết mục tham dự sẽ được cấp kinh phí hỗ trợ.

 

Lên đầu trangLên đầu trang