Có nên học thạc sĩ Quản trị kinh doanh không?

1/2/2018 11:18:24 AM
Trong nền kinh tế mở cửa hội nhập thì một yêu cầu rất lớn đặt ra đối với mỗi doanh nghiệp chính là chất lượng nguồn nhân lực. Chính việc học tập và không ngừng nâng cao giá trị của bản thân sẽ giúp bạn nâng cao được cơ hội cạnh tranh cho bản thân mình đồng thời thăng tiến nhanh chóng hơn.

Học thạc sỹ Quản trị kinh doanh là cách bạn vươn lên và khẳng định được giá trị của chính bạn.

1.    1. Học thạc sĩ quản trị kinh doanh để thành công và thăng tiến trong công việc hơn 

Người ta nói “đầu tư cho giáo dục là đầu tư không bao giờ lỗ”. Và, việc bạn đi học thạc sĩ quản trị kinh doanh chắc chắn là một sự đầu tư đúng đắn nhất. Bạn hoàn toàn có thể học hỏi những kiến thức cũng như kĩ năng sau khi tham gia một lớp học như vậy. Bạn sẽ biết cách sắp xếp lại công việc bản thân, xử lý các tình huống cũng như có một góc nhìn tư duy hoàn toàn mới. Nó sẽ khác xa với những cách nhìn nhận trước đây của bạn.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh cũng là một cách giúp bạn có cơ hội thăng tiến nhanh chóng hơn, dễ thành công hơn. Việc học không chỉ trang bị cho bạn những kĩ năng cần thiết cho công việc, nó còn giúp bạn có được xuất phát điểm tốt hơn những người khác. Vậy nên, trong bất cứ sự cất nhắc nào nếu bạn luôn làm tốt thì chắc chắn bạn sẽ là người được trọng dụng đầu tiên. 

2.    2. Học thạc sĩ quản trị kinh doanh để phát triển ngành của mình một cách hiệu quả nhất

Bạn muốn công việc của mình thuận lợi hơn với những kiến thức chuyên môn thì hoàn toàn có thể tham gia học thạc sĩ quản trị kinh doanh. Bạn hoàn toàn được trang bị những kiến thức chuyên ngành để có một cái nhìn toàn diện cũng như có thể phát triển bản thân một cách hoàn thiện nhất. Khi theo học thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn sẽ được trang bị thêm các kiến thức khác liên quan tới: quản trị chiến lược, quản trị nguồn nhân lực, quản trị tài chính… Đây được đánh giá là những môn học vô cùng thiết thực và có khả năng bám sát thực tế rất cao.

Khi kết thúc quá trình học bạn thường sẽ được tự phát triển một công trình nghiên cứu cụ thể và có tính thực tiễn cao. Thông thường thì nó là áp dụng công nghệ mới, nghiên cứu các giải pháp… Chắc chắn sau công trình nghiên cứu này bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân mình.

Giờ thì bạn có thể trả lời câu hỏi có nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh hay không rồi phải không nào? Một ngành học có chất lượng, uy tín cũng như cung cấp cho bạn những giải pháp mang tính thực tiễn chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển bản thân và nghề nghiệp hơn rất nhiều.

Tìm hiểu về chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với trường ĐH HELP (Malaysia)

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với trường ĐH Lunghwa (Đài Loan)

Tìm hiểu về chương trình đào tạo Thạc sỹ quốc tế khác tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị tài chính 

·        Chương trình Thạc sỹ Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm liên kết với ĐH Nantes (CH. Pháp)

·        Chương trình Thạc sỹ Marketing và Dự báo liên kết với ĐH Nantes (CH. Pháp)

Tag: , ,
Lên đầu trangLên đầu trang