Có nên học chương trình cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch không?

10/10/2018 5:25:55 PM
Ở Việt Nam, tỷ trọng ngành dịch vụ luôn luôn được Nhà nước khuyến khích phát triển và đẩy mạnh. Đó là lý do tại sao ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch lại có sức thu hút đến vậy.
Hiện nay, cùng với quá trình mở cửa và hội nhập của đất nước trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội và đặc biệt là giáo dục, xu hướng theo học các chương trình liên kết đang nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam. Nổi bật với mô hình đào tạo này phải kể đến chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch, liên kết giữa Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội với Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ).

Để giúp các sĩ tử hiểu rõ hơn về chương trình học và những lợi ích mà các bạn sẽ đạt được khi theo học ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

BAI PR TS 39.jpg

Cơ hội tiếp xúc với chương trình học toàn bộ bằng Tiếng Anh
Hiện nay, cho dù bạn có dự định làm việc ở các công ty trong nước hay nước ngoài, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến và gần như trở thành một trong những kỹ năng cơ bản mà một sinh viên cần có. Bởi vậy, chương trình học toàn bộ bằng tiếng Anh cũng chính là đặc điểm nổi bật nhất của chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch. Theo học chương trình, sinh viên sẽ được tiếp xúc với toàn bộ các môn học bằng tiếng Anh, học bằng tiếng Anh, nghe giảng bằng tiếng Anh, đọc giáo trình bằng tiếng Anh, làm bài kiểm tra bằng tiếng Anh... Việc phải tiếp xúc với tiếng Anh trong suốt thời gian học sẽ giúp cho sinh viên có những kỹ năng cần có, tạo tiền đề vững chắc cho công việc sau này.

Ngành học xu hướng, thực tế, cơ hội việc làm cao
Ở Việt Nam, tỷ trọng ngành dịch vụ luôn luôn được Nhà nước khuyến khích phát triển và đẩy mạnh. Đó là lý do tại sao ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch lại có sức thu hút đến vậy. Theo học chương trình, sinh viên không những được tạo tiền đề tốt là môi trường đang phát triển và đầy tiềm năng. Sinh viên còn có cơ hội trau dồi những kiến thức thực tiễn, những kinh nghiệm quý báu. Theo học chương trình cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch hứa hẹn những cơ hội việc làm trong tương lai đầy hấp dẫn.

Với những thông tin trên, hy vọng bài viết có thể phần nào giúp bạn lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch cũng như về Khoa Quốc tế - ĐHQGHN, hay về đối tác liên kết của Khoa, các bạn có thể tham khảo tại ĐÂY. 

Lên đầu trangLên đầu trang