Cơ hội việc làm dành cho cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch

3/28/2019 4:22:28 PM
Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn làm việc trong những doanh nghiệp Việt Nam hoặc những doanh nghiệp nước ngoài.
Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch là một trong những chương trình được nhiều bạn sinh viên quan tâm tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Theo học chương trình này, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm rộng mở để thực hiện những ước mơ, dự định của bản thân. Vậy cơ hội việc làm ấy là gì? Bạn có những sự lựa chọn ngành nghề nào? Hãy cùng Khoa Quốc tế tìm hiểu ngay sau đây: 
 
Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch là chương trình đào tạo cử nhân hợp tác giữa Khoa Quốc tế và Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ). Giáo trình giảng dạy đào tạo được sử dụng nguyên chương trình gốc của Trường Đại học Troy và điều chỉnh để phù hợp với thực tiễn của Việt Nam. Tấm bằng cử nhân mà bạn nhận được cũng do chính Trường Đại học Troy cấp. Đây là một tấm bằng tốt nghiệp danh giá và có giá trị sử dụng ở mọi quốc gia.
 
BAI PR TS 34.jpg
 
Chương trình học chia làm 10 học kỳ, kéo dài trong 3.5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế đang được áp dụng tại Trường Đại học Troy. Với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, bạn cũng sẽ được bồi dưỡng, nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong suốt quá trình học.
 
Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn làm việc trong những doanh nghiệp Việt Nam hoặc những doanh nghiệp nước ngoài. Đó có thể là những công ty du lịch, những khách sạn, nhà hàng lớn…Ngoài ra, nếu bạn ưa thích những công việc nhà nước, có thể lựa chọn làm cán bộ quản lý du lịch cho những cơ quan nhà nước, hoặc cho những cơ quan văn hóa thể thao du lịch các tỉnh, thành phố…
 
Sinh viên có điều kiện trở thành cán bộ điều hành, những nhà quản lý ở chính đơn vị, cơ quan mình làm việc. Một số sinh viên sau khi ra trường còn được nhận làm giảng viên, nghiên cứu viên tại viện nghiên cứu, giảng dạy trong những trường đại học, cao đẳng có đào tạo về ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch…
 
Bạn cũng có nhiều cơ hội làm việc trong các khách sạn, resort, khu du lịch lớn và thường xuyên được tiếp xúc với du khách quốc tế. Với tấm bằng cử nhân bạn nhận được sau khi kết thúc chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch tại Khoa Quốc tế, bạn hoàn toàn có thể tự tin vững bước theo đuổi những ước mơ, dự định của bản thân. 
 
Nếu bạn cần thêm thông tin về chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch cũng như các chương trình khác tại Khoa Quốc tế, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay.
Hotline: 024 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 
 
Bạn có thể gửi câu hỏi tư vấn qua Fanpage Khoa Quốc tế https://www.facebook.com/khoaquocte hoặc đăng ký tại form trực tuyến: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeHVjuSnlF3eaniyubpmN6VHqsOF7CnuIWcJkN9mHhlHUgdlA/viewform để được hỗ trợ kịp thời.  
 
Các thí sinh cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh: 
 
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ
Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3555 3555
 
BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN
Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3555 3555
 
Email: tuyensinh@khoaquocte.vn
Website: http://khoaquocte.vn/ / http://tuyensinh.khoaquocte.vn/ 
 
 
Lên đầu trangLên đầu trang