Cơ hội săn học bổng “nghìn đô” dành riêng cho tân sinh viên ngành Cử nhân song bằng Marketing

3/26/2021 3:58:19 PM
15 suất học bổng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 400 triệu đồng đang chờ đợi các thí sinh xuất sắc đăng ký vào chương trình Cử nhân Marketing, chương trình đồng cấp bằng giữa Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học HELP, Malaysia.

Các thí sinh trúng tuyển, hoàn tất thủ tục nhập học vào chương trình Cử nhân song bằng Marketing trong kỳ tuyển sinh năm 2021 – 2022 tại Khoa Quốc tế  và đáp ứng các tiêu chí cụ thể sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị. Cụ thể như sau:

1. Học bổng study tour "The HELP Xperience" 

Trị giá: 25.000.000 VNĐ

Số lượng: 9 suất

Tiêu chí xét học bổng: Top 9 thí sinh nhập học sau khi trúng tuyển hình thức xét tuyển thẳng / hoặc trúng tuyển theo xét tuyển lọc ảo với nguyện vọng 1 vào ngành Marketing song bằng năm 2021.

- Đối với tân sinh viên năm 2021, căn cứ xét tuyển gồm:

+ Điểm xét tuyển (tính cả điểm ưu tiên) năm 2021

+ Đơn xin xét học bổng

+ Kết quả phỏng vấn (trừ các thí sinh xuất sắc được Hội đồng Thi đua khen thưởng đặc cách miễn phỏng vấn)

+Thành tích xét từ cao xuống thấp theo chỉ tiêu.

*Lưu ý: Điểm xét tuyển là tổng điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 theo khối xét tuyển hoặc tổng điểm quy đổi tương đương nếu thí sinh xét tuyển bằng các phương thức: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức; Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo theo quy định của Bộ GDĐT và quy định của ĐHQGHN; hoặc Xét tuyển theo phương thức khác.

2. Học bổng Hiệu trưởng VNUIS - HELP 

Trị giá: 30.000.000 VNĐ

Số lượng: 5 suất

Tiêu chí xét học bổng: Top 5 Sinh viên có điểm trung bình chung 4 học kỳ 1 - 4 tại Khoa cao nhất, trong đó không có kỳ nào học dưới 14 tín chỉ (trừ giai đoạn học tiếng Anh dự bị - nếu có), không có môn nào dưới điểm C+, điểm Trung bình chung Đánh giá rèn luyện của 04 học kỳ đạt tối thiểu 70 điểm.

3. Học bổng đại sứ sinh viên VNUIS - HELP 

Trị giá: 10.000.000 VNĐ

Số lượng: 1 suất

Tiêu chí xét học bổng: Dành cho 1 sinh viên được lựa chọn đại diện lớp, khóa trong kỳ học tại Trường ĐH HELP.

Xem thông báo học bổng chính thức tại ĐÂY

Thí sinh đăng ký nhận tư vấn xét duyệt học bổng qua link:  http://bit.ly/ĐKxettuyenĐH2021

Chương trình học bổng chỉ áp dụng trong năm tuyển sinh 2021 - 2022. Danh sách trao học bổng do Hội đồng Thi đua khen thưởng Khoa Quốc tế xét, quyết định. Số lượng học bổng thực tế có thể điều chỉnh theo quy mô sinh viên nhập học năm 2021.  Để tăng “sức nặng” cho đơn xin học bổng, các thí sinh nên dành thời gian tìm hiểu kỹ thông tin về Khoa Quốc tế và các ngành học phù hợp với bản thân tại Khoa. Các thí sinh nên đưa ra các minh chứng cụ thể về sự nổi bật của bản thân về các mặt học tập, hoạt động xã hội, hay ngoại khóa, văn hóa, thể thao. Hãy thể hiện cô đọng, súc tích những định hướng, mong muốn và mục tiêu của bản thân trong quá trình học tập tại Khoa cũng như sau này khi tốt nghiệp.

Lên đầu trangLên đầu trang