Cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho Cử nhân Kinh doanh quốc tế

5/10/2019 3:43:47 PM
Sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng có thể trở thành những chuyên viên kinh doanh quốc tế, chuyên viên đầu tư, hậu cần kinh doanh, chuyên gia tư vấn kinh doanh quốc tế...

Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế là một trong những chương trình nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đang định hướng cho con em mình. Bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo liên quan đến lĩnh vực Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, và đang phân vân giữa nhiều chương trình khác nhau thuộc các trường đại học? Hãy cùng Khoa Quốc tế tìm hiểu ngay chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế tại Khoa với rất nhiều lợi thế giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có được cơ hội việc làm rộng mở.

Khi chọn trường, chọn ngành nghề, chương trình theo học thì các bạn học sinh, sinh viên rất chú trọng đến cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Khoa Quốc tế luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng cập nhật,tạo tiền đề cho các cơ hội việc làm cực kỳ đa dạng, môi trường làm việc chuyên nghiệp để bạn thực hiện được dự định tương lai của bản thân. Hơn nữa, ngay từ khi hoàn thành hết năm 2 tại Khoa Quốc tế, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp tới các trường Đại học đối tác uy tín của Khoa tại nước ngoài như Hoa Kỳ, Anh, Australia, … để hoàn thành tiếp chương trình học tập và vươn xa hơn tới thị trường lao động quốc tế.

Vậy Cử nhân Kinh doanh quốc tế có thể làm những công việc gì?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng có thể trở thành những chuyên viên kinh doanh quốc tế, chuyên viên đầu tư, hậu cần kinh doanh, chuyên gia tư vấn kinh doanh quốc tế... Bạn có thể trở thành những chuyên viên nghiên cứu, phát triển, vạch ra chính sách kinh doanh tại các cơ quan kinh tế của Nhà nước, hoặc trở thành những chuyên viên quản lý phân phối, chuyên viên quản lý thương mại quốc tế làm việc trong nước hoặc ở nước ngoài... Bên cạnh đó, một số công việc khác mà bạn có thể đảm nhận như người đại diện bán hàng, đại diện thương mại của một doanh nghiệp, tập đoàn tại nước ngoài, kế toán viên, giao dịch viên, hoặc giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu... Những cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. 

Có thể thấy rất nhiều cơ hội làm việc trong nước và nước ngoài sẽ ở trong tầm tay bạn nếu bạn lựa chọn chương trình đào tạo của chúng tôi, nếu bạn luôn nỗ lực và cố gắng để theo đuổi ước mơ. 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế cũng như các chương trình đào tạo khác tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN, bạn có thể liên hệ các số điện thoại hotline 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế hoặc qua form trực tuyến: http://bit.ly/VNUIS-DH2019

Các thí sinh cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh: 
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ
Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN
Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn
Website: http://www.is.vnu.edu.vn/en/
               http://tuyensinh.khoaquocte.vn/

Lên đầu trangLên đầu trang