Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch

9/5/2019 9:44:19 AM
Trong những năm gần đây, lịch vực Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ và mang tới rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các sinh viên sau khi ra trường.

Đáp ứng nhu cầu nhân lực của nền kinh tế, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) triển khai chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể Thao và Du lịch nhằm đào tạo sinh viên trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực này.

Tại sao nên lựa chọn học chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch tại Khoa Quốc tế?

Khoa Quốc tế là một trong những đơn vị trực thuộc ĐHQGHN, là đơn vị đào tạo uy tín. Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch liên kết giữa Khoa Quốc tế và Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ) được sử dụng nguyên chương trình gốc của trường Đại học Troy và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, là cơ hội lớn cho các sinh viên trang bị vốn kiến thức, kỹ năng, thái độ và ngoại ngữ để các em có thể tự tin làm việc trong lĩnh vực nghề nghiệp rất “khát” nhân sự chất lượng cao này ngay sau khi tốt nghiệp. Các sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh được đào tạo tiếng Anh dự bị để thi đạt trình độ tiếng Anh yêu cầu tương đương mức điểm IETLS 5.5 trước khi học chương trình đại học chính thức.

Chất lượng đào tạo hàng đầu của Khoa Quốc tế

Các chương trình giảng dạy của Khoa Quốc tế thu hút được  sự quan tâm của các sinh viên bởi phương pháp dạy học vô cùng hiện đại và tiên tiến. Mô hình giảng dạy của Khoa được xây dựng chú trọng vào yếu tố chất lượng. Khoa Quốc tế luôn mong muốn đề cao ý thức tự học, phát triển năng lực tự nghiên cứu, sáng tạo và hoàn thiện bản thân cho sinh viên. Thông qua các bài kiểm tra ngắn, bài báo cáo nhóm, nghiên cứu tình huống và quá trình đi thực tế tại doanh nghiệp, giảng viên sẽ đánh giá được chính xác trình độ của sinh viên.

Học viên sẽ được học tập và làm việc với các giáo sư và giảng viên có trình độ chuyên môn cao, được tiếp xúc trực tiếp với các giảng viên nước ngoài để đảm bảo chuẩn đầu ra IELTS 6.0. Sau khi sinh viên kết thúc thời gian khóa học là 3,5 năm sẽ nhận được bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch được cấp bởi trường Đại học Troy, Hoa Kỳ.

Một số lợi thế nổi bật của chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch:
-    Bằng cấp được kiểm định, công nhận trên toàn cầu;
-    Trên 30% các môn học do giảng viên trường ĐH Troy trực tiếp giảng dạy;
-    Môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh;
-    Thường xuyên được thực tập, trải nghiệm, đào tạo thực tế dài hạn tại các khách sạn, các công ty, tập đoàn kinh doanh dịch vụ du lịch lớn trong quá trình học.

Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng kết quả học THPT nộp hồ sơ, học bạ và lệ phí xét tuyển trực tiếp tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN theo địa chỉ sau:

Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024. 3555 3555 Hotline: 0983 372 988 
Website:  http://student.isvnu.vn


 

Lên đầu trangLên đầu trang