Cơ hội nghề nghiệp cho cử nhân ngành Hệ thống thông tin quản lý

4/25/2019 2:47:21 PM
Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong những tổ chức, doanh nghiệp với vị trí chuyên viên nghiên cứu, hoạch định chính sách, dự án về ứng dụng công nghệ thông tin ...

Hệ thống thông tin quản lý là ngành học thu hút sự quan tâm của giới trẻ trong những năm gần đây nhưng nhiều bạn vẫn thắc mắc học ngành này ra trường làm gì? Cơ hội nghề nghiệp cho ngành này liệu có rộng mở? Chúng ta hay cũng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau các bạn nhé.

Chương trình đào tạo cử nhân ngành Hệ thống thông tin quản lý được nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây là chương trình đào tạo do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng. Chương trình được giảng dạy 100% các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh, được áp dụng các quy trình kiểm tra, đánh giá năng lực theo chuẩn quốc tế. 


Khung chương trình, giáo trình dùng cho chương trình đào tạo cử nhân ngành Hệ thống thông tin quản lý đều được tham khảo từ các chương trình tương tự từ các trường đại học uy tín ở nước ngoài. Quá trình giảng dạy có sự tham gia của 20 – 25% chuyên gia, giảng viên là người nước ngoài, có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu cũng như làm việc tại thực tế các doanh nghiệp. Vì vậy mà khi theo học chương trình này bạn sẽ được trải nghiệm một chương trình học với rất nhiều ưu điểm nổi bật và đạt được hiệu quả học tập ở mức cao. 

Nhiều bạn trẻ quan tâm khi lựa chọn chương trình đào tạo này chính là cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Thực tế, các bạn sinh viên Khoa Quốc tế có thể làm những ngành nghề khác nhau dựa trên nền tảng năng động, sáng tạo, khả năng tiếng Anh thành thạo cũng như kinh nghiệm học hỏi được trong năm cuối thực tập ...


Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong những tổ chức, doanh nghiệp với vị trí chuyên viên nghiên cứu, hoạch định chính sách, dự án về ứng dụng công nghệ thông tin ... Bên cạnh đó là công việc chuyên viên quản lý, phân tích hệ thống quản lý kinh doanh, chuyên gia tư vấn, chuyên viên quản trị hệ thống công nghệ thông tin, chuyên viên điều hành kỹ thuật, thương mại điện tử ... Bạn sẽ có nhiều cơ hội được thăng tiến nhanh trong công việc.


Bạn cũng có thể trở thành giảng viên nghiên cứu, giảng dạy các bộ môn liên quan đến ngành học này tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu lĩnh vực phát triển công nghệ thông tin, ứng dụng vào quá trình quản lý, kinh doanh công nghệ cao trong thời đại 4.0. 


Nếu bạn luôn có hướng đi cho riêng mình, bạn có thể lựa chọn trở thành người hoạch định dự án, kế hoạch triển khai và quản lý hệ thống kinh doanh độc lập ... đây cũng là hướng đi mà nhiều bạn trẻ lựa chọn sau khi ra trường.


Các thí sinh cần nhận thêm thông tin tư vấn tuyển sinh Khoa Quốc tế - ĐHQHGN có thể liên hệ các số điện thoại hotline 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế hoặc qua form trực tuyến: http://bit.ly/VNUIS-DH2019

Các thí sinh cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh: 


VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ
Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nộ

 

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN
Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn
Website: http://khoaquocte.vn/ / http://tuyensinh.khoaquocte.vn/

 

Lên đầu trangLên đầu trang