Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm của sinh viên Khoa Quốc tế 3/11/2016 10:53:15 AM Xem:1446 Tác giả:VNU - International School Trình bày:VNU-IS
Ngày 12 – 13/7/2015, sinh viên Khóa VISK2012, chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học ngành Quản lí, liên kết giữa Khoa Quốc tế và Trường Đại học Keuka, Hoa Kỳ, đã trao tặng gần 600 mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường tiểu học Cổ Nhuế 2A (Hà Nội) và Đông Phương Yên (Chương Mỹ, Hà Nội).

Đây là hoạt động nằm trong môn học Trải nghiệm, môn học cốt lõi trong chương trình đào tạo của Trường Đại học Keuka. Mục tiêu của môn học là giúp các em có những trải nghiệm từ thực tế cuộc sống, những điều các em sẽ không có được khi học trên giảng đường. Môn học cũng sẽ tạo cho các em cơ hội rèn luyện những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng lãnh đạo. Chương trình giảng dạy tại Khoa Quốc tế có một chút khác biệt với chương trình học ở Mỹ nhưng mục tiêu môn học thì giống nhau. Tại Khoa Quốc tế sinh viên sẽ học được những trải nghiệm thực tế từ những môn học như Marketing, Tài chính và Lãnh đạo và nhiều môn học khác.
Lên đầu trangLên đầu trang