Chương trình tham quan thực tế tại khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake

6/19/2019 2:33:33 PM
Ngày 14/6/2019, Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) cùng khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake đã tổ chức chương trình đi tham quan thực tế tại khách sạn cho sinh viên chương trình Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch.

Tham gia chương trình còn có sinh viên của các chương trình đào tạo Kinh doanh quốc tế, Hệ thống thông tin quản lý. 

 
Bộ phận Nhân sự khách sạn giới thiệu về khách sạn. 

Dưới sự chỉ dẫn của phụ trách bộ phận Nhân sự của khách sạn, sinh viên Khoa đã được đến tham quan trực tiếp khu bếp, văn phòng, hệ thống nhà hàng, sảnh khách VIP, bể bơi, quầy bar và quang cảnh chung của cả khách sạn. Sau chương trình tham quan, trong buổi hội thảo với các cán bộ trực tiếp làm tại khách sạn, sinh viên Khoa đã được giải đáp các thắc mắc xung quanh công tác tuyển dụng, điều phối phòng mùa cao điểm và thấp điểm, cách nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng hài lòng. 


Sinh viên Khoa Quốc tế được đi thăm quan các địa điểm trong khách sạn. 

Trong chương trình, phía bộ phận Nhân sự của khách sạn còn giới thiệu các cơ hội thực tập tại khách sạn thuộc tập đoàn IHG - tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới về số lượng phòng. Sinh viên của Khoa Quốc tế sẽ có cơ hội để nâng cao khả năng giao tiếp, học hỏi quy trình hoạt động của một tập đoàn khách sạn đa quốc gia, kỳ thực tập không trả lương nhưng cung cấp trải nghiệm tuyệt vời thông qua làm việc thực tế của một nhân viên mới bắt đầu.

Chương trình thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên Khoa Quốc tế được tham quan tìm hiểu, trực tiếp trải nghiệm và đánh giá mô hình, cách thức vận hành của một khách sạn đẳng cấp quốc tế ngay giữa lòng Hà Nội. 


Nhân viên khách sạn chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, sinh viên Khoa Quốc tế. 

Chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch là chương trình liên kết giữa Khoa Quốc tế và Trường Đại học Troy, Hoa Kỳ. Chương trình đã được ĐHQGHN thẩm định, phê duyệt và cho phép triển khai tuyển sinh và đào tạo trong năm học 2018 – 2019. Đây là chương trình đầu tiên tại Việt Nam tích hợp cả 4 lĩnh vực: khách sạn, thể thao, du lịch và khoa học quản lý. Mục tiêu của chương trình là đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ đất nước, đặc biệt trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ngày một phát triển, khi trong tương lai ở nhiều ngành nghề robot sẽ thay thế con người.


Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm. Với vốn kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, kiến thức phông nền về văn hoá và con người được trau dồi, cùng khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, sinh viên có thể thành công ở các vị trí việc làm đa dạng như: quản trị điều hành du lịch quốc tế; quản lý doanh nghiệp lữ hành; nhân sự chủ chốt trong các lĩnh vực điều hành – hoạt động của khách sạn, khu du lịch cao cấp từ 3* trở lên.

Bấm vào ĐÂY để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch.

Lưu Ly
P. CTHSSV


\
 

Lên đầu trangLên đầu trang