Chương trình gặp mặt đầu xuân Tân Sửu đặc biệt của Khoa Quốc tế

2/20/2021 6:43:51 AM
Ngày 17/2/2021, cán bộ, giảng viên Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đi làm trở lại sau nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Do tình hình Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại Hà Nội và một số tỉnh thành tại Việt Nam, Khoa Quốc tế không tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân thường niên. Thay vào đó, Ban Chủ nhiệm Khoa đến từng phòng ban và bộ môn để gặp mặt và chúc Tết cán bộ, giảng viên. 

Buổi gặp mặt tại từng đơn vị diễn ra trong không khí ấm áp, phấn khởi, tràn đầy hy vọng cho một năm mới. Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành gửi lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, an khang thịnh vượng đến các cán bộ, giảng viên cùng gia đình. PGS.TS. Lê Trung Thành bày tỏ, trong năm 2020, nhờ sự đồng tâm nhất trí, cố gắng, nỗ lực cao của các cán bộ, giảng viên, Khoa Quốc tế đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, ngày càng nâng cao vị thế, uy tín với xã hội, cộng đồng.

Ban Chủ nhiệm Khoa chúc tết Phòng Tổ chức – Hành chính.

Năm 2021 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với chặng đường phát triển của Khoa Quốc tế. Trong năm nay Khoa sẽ cần phải hoàn thành rất nhiều dự án quan trọng, mở cánh cửa bước vào một giai đoạn mới.

Các cán bộ Phòng Kế hoạch – Tài chính phấn khởi chào đón năm mới Tân Sửu. 

 Và Khoa cũng rất cần sự quyết tâm, nỗ lực cao nhất của các cán bộ, giảng viên trong Khoa để có thể sớm hoàn tất được đề án nâng cấp lên thành Trường Quốc tế thuộc ĐHQGHN; đầu tư triển khai có hiệu quả kế hoạch đổi mới hoạt động giảng dạy, gia tăng chỉ số giảng viên quốc tế; đầu tư tăng cường nghiên cứu khoa học, đóng góp đáng kể vào các chỉ số của ĐHQGHN; phát triển cơ sở vật chất tại Hòa Lạc;  xây dựng và lan tỏa con người sinh viên Khoa Quốc tế đậm đà bản sắc đông tây kết hợp, trong môi trường Liên Hiệp Quốc thu nhỏ... Ban Chủ nhiệm Khoa bày tỏ mong muốn các cán bộ, giảng viên, trong năm 2021, sẽ tiếp tục cùng đồng tâm hiệp lực để thực hiện các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. 

Các giảng viên Khoa Quốc tế sẵn sàng cho hoạt động giảng dạy trực tuyến sau Tết Nguyên đán. 

Buổi gặp mặt đầu xuân tuy chỉ trong phạm vi nhỏ nhưng thân tình và vui vẻ. Mỗi người đều có thể cảm nhận thấy rõ được niềm vui và sự gắn kết giữa các thành viên trong “ngôi nhà chung VNU-IS”. Theo truyền thống hàng năm, mỗi cán bộ, giảng viên được nhận phong bao may mắn đầu năm từ Ban Chủ nhiệm Khoa.

Trước Tết Nguyên đán một tuần, khi làn sóng Covid-19 thứ 3 quay lại Việt Nam. Khoa Quốc tế chủ động áp dụng ngay chế độ học tập và giảng dạy trực tuyến. Khoa cũng tiến hành vệ sinh các khu vực giảng đường và khu làm việc, dán tờ hướng dẫn vệ sinh phòng dịch, đặt nước rửa tay các hành lang và trong lớp học.

Cán bộ, giảng viên phấn khởi nhận những phong bao may mắn đầu năm từ Ban Chủ nhiệm Khoa. 

Trong thời gian tới, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế cho hay, Khoa vẫn tiếp tục áp dụng chế độ học tập trực tuyến theo Thông báo số 12 của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của ĐHQGHN. Các kế hoạch nhiệm, vụ của Quý I năm 2021 vẫn tiến hành thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra nên cần sự vào cuộc quyết liệt của toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa. Các cán bộ đi làm trong thời gian này cần thực hiện nghiêm quy định về phòng chống Dịch bệnh. 

Năm mới 2021 đã đến, nhiều dự định, kế hoạch và cả những ước mơ đã được định trước trong mỗi cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Khoa Quốc tế. Nhưng tất cả đều chung một mong ước được đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Khoa. Với sự đoàn kết nhất trí cao của đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, chắc chắn Khoa Quốc tế sẽ thực hiện được những mục tiêu của mình.
 

Lên đầu trangLên đầu trang