Giới thiệu về các chương trình đào tạo sau đại học

KHOA QUỐC TẾ CHÀO ĐÓN CÁC BẠN!

Với hơn 18 năm xây dựng và phát triển, là một trong những đơn vị đầu tiên trong cả nước thực hiện sứ mệnh đào tạo đại học và sau đại học toàn bộ bằng ngoại ngữ, Khoa Quốc tế trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã không ngừng phát huy thế mạnh của mình và mở rộng hợp tác quốc tế để trở thành một đơn vị đào tạo công lập tự chủ vững mạnh, một trung tâm đào tạo, nghiên cứu lớn, tiên phong trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế của ĐHQGHN.

Các chương trình đào tạo bậc sau đại học chất lượng cao hiện đang được triển khai tại Khoa Quốc tế gồm:

- Thạc sĩ Quản trị tài chính – MFM (ĐHQGHN cấp bằng); Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – EMBA, Thạc sĩ Quản lí thông tin – MIM (liên kết với Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Lunghwa); - Thạc sĩ Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm quốc tế - FBA; Thạc sĩ Nghiên cứu và Tác nghiệp Marketing – MKT (liên kết với Trường ĐH Nantes, Cộng hòa Pháp).

Các chương trình này đều được đánh giá cao trong các lĩnh vực liên quan, được cơ quan có thẩm quyền của nước sở tại kiểm định đầy đủ, đồng thời được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. Khoảng 50% thời lượng chương trình do giảng viên nước ngoài đảm nhận. Với vai trò là đầu mối triển khai chương trình Thu hút học giả quốc tế của ĐHQGHN, trong thời gian tới, Khoa Quốc tế sẽ còn đón chào nhiều hơn nữa những học giả xuất sắc của thế giới về tổ chức hội thảo, nghiên cứu khoa học, tham gia giảng dạy trong các chương trình này.

Hơn 1,000 học viên đã theo học và có những bước thăng tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp sau khi tốt nghiệp các chương trình đào tạo sau đại học của Khoa Quốc tế, với hiểu biết chuyên sâu về các vấn đề thiết yếu của quản trị, quản lí,… Từ những chương trình này, nhiều mối quan hệ hợp tác sâu rộng thành công đã được ươm mầm và phát triển.

Khoa Quốc tế - ĐHQGHN vui mừng chào đón ngày càng nhiều học viên tương lai tìm hiểu, lựa chọn các chương trình đào tạo bậc sau đại học uy tín, chất lượng với bằng cấp quốc tế tại Khoa nhằm cập nhật kiến thức, phát triển sự nghiệp cá nhân và đẩy mạnh hơn nữa sức mạnh tri thức cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

Chủ nhiệm Khoa

PGS. TS. Lê Trung Thành


1-Brochure Sau DH.jpg
2-Brochure Sau DH2.jpg


Thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo sau đại học, mời bạn xem chi tiết tại đây
Lên đầu trangLên đầu trang