Chương trình đào tạo Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh của Khoa Quốc tế

5/14/2019 9:42:36 AM
Năm học 2019 - 2020, Khoa Quốc tế tự hào là một trong những đơn vị giáo dục đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình đào tạo Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh.

Đây là chương trình đào tạo chất lượng cao được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày một tăng cao của ngành này. Trong bài viết dưới đây, Khoa Quốc tế sẽ cùng bạn tìm hiểu về một số thông tin cơ bản nhất về ngành học Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh:

Theo báo cáo của tạp trí Harvard Business: “Phân tích dữ liệu kinh doanh được xem là một trong những ngành hấp dẫn nhất thế kỉ 21”. Đây là ngành học mới nổi nhưng nhu cầu nhân lực không ngừng tăng cao ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Vì vậy mà nhiều bạn học sinh lựa chọn theo học chương trình này tại Khoa Quốc tế để trở thành những người tiên phong,theo kịp xu hướng ngành nghề củacuộc cách mạng công nghiệp 4.0.


Tại Khoa Quốc tế, Phân tích dữ liệu kinh doanh là một chương trình đào tạo chất lượng cao theo đặc thù của cơ sở đào tạo, được bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên từ năm học 2019-2020. 


Cũng như rất nhiều chương trình đào tạo cử nhân khác, chương trình Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh được áp dụng những phương pháp giảng dạy và khung chương trình học theo chuẩn quốc tế. 


Chương trình được thiết kế dựa trên chương trình học của các trường đại học uy tín trên thế giới. Ngay cả phương pháp giảng dạy hay quy trình kiểm tra, đánh giá  cũng theo cách mà trường đại học quốc tế đã thực hiện và đã chứng minh được hiệu quả. 

Một ưu điểm nổi bật của chương trình đào tạo Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh tại Khoa Quốc tế chính là bạn sẽ được học toàn bộ chương trình bằng tiếng Anh. Đây là một lợi thế lớn giúp bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và làm việc tại các công ty đa quốc gia.  20 - 30% giảng viên người nước ngoài cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản giảng dạy trong chương trình. Khoa Quốc tế tự tin cung cấp cho bạn môi trường đẳng cấp quốc tế, văn hóa đa dạng và không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng.


Chương trình đào tạo luôn có sự liên kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tế, để sinh viên vừa được học, vừa được thực hành, tham gia vào những hoạt động trải nghiệm tại doanh nghiệp. Sinh viên được phát huy vai trò sự sáng tạo, nghiên cứu, làm khóa luận, được rèn giũa những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình cùng rất nhiều kỹ năng sống khác...
Ngành học Phân tích dữ liệu kinh doanh bao gồm nhiều chuyên ngành ngành khác nhau như phân tích dữ liệu tài chính, phân tích dữ liệu Marketing, … Sinh viên có thể thoải mái lựa chọn chuyên ngành học phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng và định hướng tương lai của mình.


Với khối kiến thức liên ngành được trau dồi trong suốt quá trình học tại Khoa, những công cụ phân tích dữ liệu được vận dụng sẽ chuyển hóa dữ liệu thành thông tin để phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp, dự báo nền kinh tế, tối ưu hóa quá trình quản lý của doanh nghiệp. Từ đó, các doanh nghiệp, tổ chức có thể đưa ra những chính sách, kế hoạch sử dụng nguồn dữ liệu lớn. 


Các bạn cần nhận thêm thông tin về ngành Phân tích dữ liệu kinh doanh cũng như các chương trình học khác tại Khoa Quốc tế - ĐHQHGN có thể liên hệ các số điện thoại hotline 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế hoặc đăng ký tư vấn qua form trực tuyến: http://bit.ly/VNUIS-DH2019

Bạn cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh: 


VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ
Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN
Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn
Website: http://www.is.vnu.edu.vn/ |http://tuyensinh.khoaquocte.vn/

 

Lên đầu trangLên đầu trang