Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế chất lượng cao tại Khoa Quốc tế

4/17/2019 9:49:32 AM
Chương trình này luôn được Khoa Quốc tế chú trọng cung cấp những kiến thức mới mẻ, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng trong giảng dạy.

Theo học chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế chúng ta sẽ thu lại được những gì?
 

Kinh doanh là hoạt động kinh tế của một cá nhân, tổ chức nhằm mục đích thu lợi nhuận. Hiện nay, kinh doanh bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau từ tài chính, sản xuất, thông tin, tin tức, bán lẻ, phân phối,… Tất cả đều cần có kinh doanh để tồn tại và phát triển. Với xu thế ngày càng phát triển ở nhiều phương diện khác nhau trên toàn cầu, để hoạt động kinh doanh mang về kết quả tốt bắt buộc người làm kinh doanh cần có trình độ và kiến thức nhất định, vì vậy mà chương trình đào tạo cử nhân kinh doanh quốc tế là một ngành chưa bao giờ giảm sức nóng. 
 

Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã và đang thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm của nhiều các bạn trẻ, các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước. Chương trình này luôn được Khoa Quốc tế chú trọng cung cấp những kiến thức mới mẻ, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng trong giảng dạy và luôn được đánh giá cao từ khung chương trình giảng dạy đến đội ngũ các giảng viên hiện có của trường. Bên cạnh đó, tất cả các phương pháp tổ chức dạy học đều được chuẩn bị hết sức công phu, chu đáo giúp sinh viên nắm bắt một cách tốt nhất các kiến thức trên giảng đường. 


Trong chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế có sự góp mặt của nhiều giảng viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao, là các thạc sỹ, tiến sĩ, phó giáo sư mà còn có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, tư vấn trực tiếp cho nhiều doanh nghiệp khác nhau trong và ngoài nước, trong đó có tới 25 – 30% giảng viên là người nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Sinh viên sẽ được áp dụng hình thức học đi đôi với hành, điều này tạo niềm hứng khởi say mê học tập cho các sinh viên, giúp các bạn cơ cơ hội tự nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo và có những trải nghiệm thực tế ngay trong quá trình học tập trên ghế giảng đường đại học. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được rèn luyện các kỹ năng bổ trợ như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm và các kỹ năng sống được hình thành qua nhiều bài học thực tế. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế tiềm năng, được học hỏi nhiều hơn và nhận mức lương cao hơn. 


Nếu như bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế cũng như những chương trình đào tạo khác đến từ Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, hãy truy cập website http://www.khoaquocte.vn/ để nhận được các thông tin chính xác nhất!


Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội duy trì các đường dây hotline 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 để hỗ trợ tư vấn cho các thí sinh về kì thi THPT Quốc gia 2019 cũng như thông tin về các chương trình đào tạo tại Khoa. 

Thí sinh có thể gửi câu hỏi tư vấn qua Fanpage Khoa Quốc tế https://www.facebook.com/khoaquocte hoặc đăng ký tại form trực tuyến: http://bit.ly/VNUIS-DH2019 để được hỗ trợ kịp thời.  

Các thí sinh cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh: 
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ
Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN
Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn
Website: http://khoaquocte.vn/ / http://tuyensinh.khoaquocte.vn/ 

Lên đầu trangLên đầu trang