Danh Mục Sự Kiện

Chung kết cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo – Istart up Innovation Ideas 2019”

5/7/2019 8:50:18 AM

Chương trình do Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế tổ chức với mục đích tạo ra những cơ chế đặc biệt cho các bạn trẻ đam mê NCKH, yêu thích học hỏi, sáng tạo và có nhiều ý tưởng trong lĩnh vực Startup; đồng thời đây cũng là hoạt động giao lưu, gắn kết giữa các sinh viên và các CEO, các nhà đầu tư trong lĩnh vực khởi nghiệp, các thầy cô, đội ngũ cán bộ trong Khoa, những cố vấn nội dung chương trình.

Cuộc thi đã được phát động vào tháng 3/2019. Sau 2 tháng tập luyện và trải qua các vòng thi, 5 đội thi với 5 ý tưởng xuất sắc nhất đã có mặt tại đêm chung kết để tranh tài cùng nhau. Các ý tưởng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau cùng với những điểm mới chưa từng có trên thị trường. Với tinh thần chiến đấu không mỏi mệt từ các đội thi, hứa hẹn một đêm chung kết bùng nổ.

Đêm chung kết dự kiến tổ chức:

Thời gian: 18:15, thứ Năm, ngày 09/5/2019

Địa điểm: Tầng 1 Khách sạn thể thao, cổng 3 làng sinh viên Hancico