Chủ nhiệm Khoa Quốc tế làm việc với GS.TS. Lê Thị Hoài An

8/2/2018 2:58:48 PM
Ngày 27/7/2018, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế có buổi làm việc với GS.TS. Lê Thị Hoài An – Phụ trách Phòng Nghiên cứu Khoa học dữ liệu và tối ưu hoá các hệ thống phức tạp.
Tham dự buổi làm việc có Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Văn Định, Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Quang Thuận cùng lãnh đạo Phòng Tổ chức – hành chính, Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển và Trưởng phòng Nghiên cứu Hệ thống thông tin và Kỹ thuật máy tính.

GS.TS. Lê Thị Hoài An nhận bằng tiến sỹ ngành Toán ứng dụng / Tối ưu hoá tại Trường Đại học Rouen, CH. Pháp. Bà hiện là giảng viên Trường Đại học Lorraine. GS.TS. Lê Thị Hoài An đã nhận lời đảm nhiệm vị trí Phụ trách Phòng Nghiên cứu Khoa học dữ liệu và tối ưu hoá các hệ thống phức tạp của Khoa Quốc tế vào tháng 1/2018. 

Hop voi GS An.jpg
 
GS.TS. Lê Thị Hoài An chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chủ nhiệm Khoa và lãnh đạo các đơn vị.

Tại buổi làm việc về triển khai hoạt động của Phòng nghiên cứu, Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành khẳng định Phòng Nghiên cứu Khoa học dữ liệu và tối ưu hoá các hệ thống phức tạp có vai trò quan trọng. Phòng Nghiên cứu sẽ thực hiện các dự án nghiên cứu của Khoa Quốc tế và ĐHQGHN. Phòng Nghiên cứu sẽ là một đầu mối để mời các học giả các nước đến Khoa giảng dạy và nghiên cứu theo chương trình Thu hút học giả của ĐHQGHN. 

PGS.TS Lê Trung Thành bày tỏ mong muốn qua quá trình hoạt động, Phòng Nghiên cứu Khoa học dữ liệu và tối ưu hoá các hệ thống phức tạp có thể tận dụng nguồn lực là các giảng viên trong Khoa để cùng thực hiện các đề tài nghiên cứu. Nhờ những hoạt động như vậy năng lực nghiên cứu của cán bộ, giảng viên trong Khoa sẽ được nâng cao. 

GS.TS. Lê Thị Hoài An đề xuất Khoa Quốc tế xem xét việc tổ chức các chương trình toạ đàm và các chương trình trao đổi ngắn hạn. 
Hy vọng trong thời gian tới Phòng Nghiên cứu Khoa học dữ liệu và tối ưu hoá các hệ thống phức tạp sẽ có thêm nhiều đóng góp cho hoạt động nghiên cứu của Khoa. Lên đầu trangLên đầu trang