Cấu trúc chương trình đào tạo Cử nhân Tin học và Kỹ thuật máy tính tại Khoa Quốc tế

5/24/2019 2:01:17 PM
Bạn sẽ tham gia học trong vòng 4 năm, được học toàn phần bằng ngôn ngữ Anh và học tại Khoa Quốc tế.

Khoa Quốc tế - ĐHQGHN là đơn vị đặc thù đào tạo các chương trình chất lượng cao được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.Trong số các chương trình đào tạo tại Khoa, không thể không nhắc đến một chương trình luôn được các bạn học sinh, sinh viên yêu thích hay thậm chí là các bậc phụ huynh cũng quan tâm, định hướng cho con em mình theo học - Chương trình đào tạo Cử nhân Tin học và Kỹ thuật máy tính.

Bạn sẽ tham gia học trong vòng 4 năm, được học toàn phần bằng ngôn ngữ Anh và học tại Khoa Quốc tế. Sau khi hoàn thành hai năm đầu tại Khoa Quốc tế, các bạn sinh viên có nguyện vọng có thể chuyển tiếp tới trường Đại học Kỹ thuật Năng lượng Mát-xcơ-va (MPEI) để hoàn thành chương trình học của mình và nhận bằng cử nhân do chính trường đại học này cấptheo chuẩn Quốc gia Liên bang Nga. Đây là trường đại học hàng đầu của Liên bang Nga và trên thế giới trong lĩnh vực điện tử sóng radio, đào tạo điện và năng lượng nguyên tử, kỹ thuật máy tính...

Đối với chương trình Cử nhân Tin học và Kỹ thuật máy tính tại Khoa Quốc tế, tổng số tín chỉ mà sinh viên cần hoàn thiện là 142 tín chỉ. Chương trình học gồm 5 phần cơ bản, được phân chia thành các khối kiến thức như sau:

M1: Khối kiến thức chung: 35 tín chỉ
M2: Khối kiến thức theo lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ: 17 tín chỉ
M3: Khối kiến thức theo khối ngành CNTT & ĐTVT: 15 tín chỉ
M4: Khối kiến thức theo nhóm ngành Kỹ thuật máy tính: 29 tín chỉ
M5: Khối kiến thức ngành (bắt buộc, tự chọn...): 46 tín chỉ

Dựa theo cấu trúc chương trình giảng dạy về chuyên ngành này của trường Đại học Kỹ thuật Năng lượng Mát-xcơ-va cũng như dựa theo điều kiện, nhu cầu thực tế tại Việt Nam, khung chương trình giảng dạy đã được xây dựng rất toàn diện. Các học phần và số tín chỉ được sử dụng nguyên sử trong chương trình đào tạo gốc của MPEI, trừ một số học phần khối kiến thức chung M1.

Đặc biệt, chương trình giảng dạy sẽ có sự tham gia của các giảng viên cao cấp từ các trường đại học nước ngoài là đối tác của Khoa Quốc tế, với tổng số giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy chiếm từ 25-30%. Các bạn sinh viên có thể yên tâm về uy tín và chất lượng của chương trình đào tạo này.

Trên đây là cấu trúc chung của chương trình đào tạo Cử nhân Tin học và Kỹ thuật máy tính đang được triển khai tại Khoa Quốc tế. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các chương trình đào tạo tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN, bạn có thể liên hệ các số điện thoại hotline 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế hoặc qua form trực tuyến: http://bit.ly/VNUIS-DH2019

Bạn cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh: 
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ:
Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN
Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn
Website: http://www.is.vnu.edu.vn/en/ | http://tuyensinh.khoaquocte.vn/


 

Lên đầu trangLên đầu trang