Cấu trúc chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch

3/6/2019 3:42:29 PM
Điểm đặc biệt của chương trình học là 14 môn học cốt lõi của chương trình sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi 12 giảng viên cao cấp đến từ Trường Đại học Troy.
Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch là một trong những chương trình đào tạo được chúng tôi chú trọng đặc biệt. Bạn muốn tìm hiểu về cấu trúc chương trình? Bạn băn khoăn về chương trình học? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
 
Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch là chương trình được Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội liên kết hợp tác với Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ) với cấu trúc chương trình học như sau: 
 
Phần 1: Tiếng Anh (6 tín chỉ)
Phần 2: Nhân văn/ Mỹ thuật (12 tín chỉ)
Phần 3: Toán/ Khoa học (11 tín chỉ)
Phần 4: Lịch sử và Khoa học xã hội (12 tín chỉ)
Phần 5: Các môn học cơ bản (12 tín chỉ)
Phần 6: Khung chương trình đào tạo cốt lõi (30 tín chỉ), môn chuyên ngành (21 tín chỉ) và một số môn tiểu ngành (18 tín chỉ).
 
BAI PR TS 34.jpg
 
Sinh viên sẽ được trải nghiệm cấu trúc chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế theo đúng với khung chương trình của Trường Đại học Troy với những điểm mới lạ, tận dụng và phát huy tối đa khả năng tự học, tự nghiên cứu, tạo nhiều cơ hội thực hành thực tế tại các nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp cho sinh viên. Bên cạnh đó, cấu trúc chương trình cũng có một số điều chỉnh, thay đổi để phù hợp với thực tế đào tạo và văn hóa ở Việt Nam. 
 
Sinh viên sẽ được lựa chọn 1 trong 2 chuyên ngành là Quản trị Khách sạn hoặc Quản trị Du lịch. Sinh viên sẽ lần lượt học qua 7 học phần của chuyên ngành mà sinh viên lựa chọn, sau đó ở kì tiếp theo, sinh viên sẽ lựa chọn tiếp các tiểu ngành ngược lại với chuyên ngành đã chọn. 
 
Điểm đặc biệt của chương trình học là 14 môn học cốt lõi của chương trình sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi 12 giảng viên cao cấp đến từ Trường Đại  học Troy. Sinh viên còn được trải qua học phần thực tập gồm 6 tín chỉ với mục tiêu tăng cường kiến thức và các kỹ năng thông qua trải nghiệm cho sinh viên. Kỳ thực tập sẽ là bước đệm hoàn hảo giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng, nghiệp vụ thiết yếu về chuyên môn, được trải nghiệm thực tế quá trình vận hành của từng phòng ban, từ bộ phận lễ tân, sự kiện cho đến vị trí quản trị trong lĩnh vực này.
 
Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch, xin vui lòng liên hệ với Khoa Quốc tế hoặc truy cập TẠI ĐÂY để được giải đáp nhanh chóng, hiệu quả nhất. 
 
Hotline: 02435 553 555 / 0983 372 988 / 0379 884 488 / 0989 106 633.
 
Lên đầu trangLên đầu trang