Cấu trúc chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch

4/25/2019 3:02:14 PM
Chương trình học của chúng tôi xây dựng cấu trúc không chỉ chuẩn quốc tế mà còn để sinh viên rèn luyện, tiếp thu tri thức và học được nhiều kỹ năng hơn, đảm bảo chuẩn đầu ra.

Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội luôn nhận được  sự quan tâm từ các bạn học sinh, sinh viên và cả những bậc phụ huynh đang muốn định hướng cho con em mình thi vào các ngành liên quan đến du lịch và dịch vụ lữ hành. 

Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch là chương trình liên kết đào tạo giữa Khoa Quốc tế và Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ). Không chỉ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở mà cấu trúc của chương trình rất đáng được quan tâm bởi toàn bộ giáo trình chương trình được sử dụng chính là giáo trình đang được giảng dạy tại Đại học Troy, có được điều chỉnh để phù hợp với văn hóa Việt Nam, cụ thể như sau: 


Phần 1: Tiếng Anh, có 6 tín chỉ
Phần 2: Những môn Nhân văn/ Mỹ thuật, bao gồm 12 tín chỉ
Phần 3: Những môn liên quan đến Toán/ Khoa học,11 tín chỉ
Phần 4: Những môn học Lịch sử và Khoa học xã hội, 12 tín chỉ
Phần 5: Các môn học cơ bản, 12 tín chỉ
Phần 6: Khung chương trình cốt lõi (30 tín chỉ), nhóm các môn chuyên ngành (21 tín chỉ) và tiểu ngành (18 tín chỉ)

Chương trình học chia làm 10 học kỳ, kéo dài trong 3.5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo sinh viên được trang trị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp. Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong đó có sự tham gia của 12 chuyên gia, giảng viên đến từ Trường Đại học Troy. Phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế đang được áp dụng tại Trường Đại học Troy. Với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, bạn cũng sẽ được bồi dưỡng, nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong suốt quá trình học.


Ngành học này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm bổ ích và lý thú. Chương trình học của chúng tôi xây dựng cấu trúc không chỉ chuẩn quốc tế mà còn để sinh viên rèn luyện, tiếp thu tri thức và học được nhiều kỹ năng hơn, đảm bảo chuẩn đầu ra. 


Các thí sinh cần nhận thêm thông tin tư vấn tuyển sinh Khoa Quốc tế - ĐHQHGN có thể liên hệ các số điện thoại hotline 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế hoặc qua form trực tuyến: http://bit.ly/VNUIS-DH2019

Các thí sinh cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh: 
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ
Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN
Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn
Website: http://khoaquocte.vn/ / http://tuyensinh.khoaquocte.vn/
 

Lên đầu trangLên đầu trang