Cấu trúc chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học Quản lý

1/16/2019 2:27:31 PM
Sinh viên theo học chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý được đăng ký theo học một trong hai chuyên ngành Khởi nghiệp và Marketing.
Tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, chúng tôi đã xây dựng và triển khai chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học Quản lý chất lượng cao. Chương trình học này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn sinh viên và học sinh THPT. 
 
Bạn vẫn còn thắc mắc về cấu trúc chương trình đào tạo như: Sinh viên tham gia chương trình này sẽ được học những môn nào? Có những chuyên ngành nào cụ thể nào? Hãy cùng Khoa Quốc tế tìm hiểu ngay sau đây. 
 
Chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học Quản lý là sự hợp tác của Khoa Quốc tế với Trường Đại học Keuka (Hoa Kỳ). Chương trình có sự tham gia giảng dạy trực tiếp của đội ngũ giảng viên uy tín từ Keuka. Đây là cơ hội để các em được trở thành sinh viên của đại học Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam với mức chi phí thấp hơn khoảng 15 lần so với đi du học tại Hoa Kỳ.
 
Chất lượng đào tạo cũng như quy trình, cấu trúc chương trình học đã được quốc tế hóa với phương pháp giảng dạy, quy trình kiểm tra đánh giá tiên tiến, đạt chuẩn giáo dục Hoa Kỳ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đạt trình độ như yêu cầu, có khả năng ra quyết định và giải quyết những vấn đề phức tạp của quản lý ngay tại tổ chức, doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả; có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh để làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế.
 
1-AD.jpg
 
Bạn có thể lựa chọn hai hình thức học là học toàn phần tại Khoa Quốc tế hoặc học một năm tại Khoa Quốc tế, sau đó từ năm hai có thể chuyển tiếp theo học tại  Trường Đại học Keuka. Sinh viên tốt nghiệp được trường Đại học Keuka cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản lý (được Cục Khảo thí - Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận).
 
Sinh viên theo học chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý được đăng ký theo học một trong hai chuyên ngành Khởi nghiệp và Marketing. Sinh viên được phép tự đăng ký chuyên ngành phù hợp với định hướng cũng như năng lực của của bản thân. Nhưng nhìn chung, để chuẩn bị tốt về cả kiến thức và kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về quản lí trong môi trường toàn cầu, các em cần học những khối kiến thức như sau: 
 
Khối kiến thức cơ sở bao gồm những kỹ năng và môn học như: kỹ năng viết luận, kỹ năng viết và nghiên cứu, những kỹ năng của năm thứ nhất, Tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh học thuật.
 
Khối kiến thức chung bao gồm những môn học như: kỹ năng lãnh đạo, nhập môn tâm lý học, nhập môn triết học, chính trị thế giới, đạo đức, diễn thuyết, nền văn minh phương Tây II, lịch sử nghệ thuật phương Tây ...
 
Khối kiến thức ngành bao gồm một số môn học như: Nguyên lí Marketing, nhập môn Kinh doanh và Xã hội, nhập môn hệ thống máy tính, quản trị tài chính, quản lý nhân lực, kinh doanh quốc tế, doanh nghiệp và mối quan hệ với chính phủ, thiết kế trang web, quản trị tài chính quốc tế, quản trị chiến lược, …
 
Khối kiến thức chuyên ngành: 
+ Đối với chuyên ngành Khởi nghiệp: Hành vi người tiêu dùng, quan hệ công chúng, quản trị doanh nghiệp nhỏ, khởi nghiệp kinh doanh, hạch toán I.
+ Đối với chuyên ngành Marketing: Quảng cáo, lập kế hoạch Marketing, marketing và quản trị bán hàng, hành vi người tiêu dùng, Internet marketing.
 
Các môn học đều có sự đan xen giữa lý thuyết và thực hành. Cấu trúc chương trình cơ bản nêu trên sẽ giúp sinh viên được trau dồi tri thức, kỹ năng về ngành học khoa học quản lý. 
 
Nếu bạn có thắc mắc về chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học Quản lý, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn qua các hotline: 02435 553 555 / 0983 372 988 / 0379 884 488 / 0989 106 633
 
Lên đầu trangLên đầu trang