Cấu trúc chương trình đào tạo Cử nhân Hệ thống thông tin quản lý tại Khoa Quốc tế

5/23/2019 3:29:34 PM
Chương trình đào tạo Cử nhân Hệ thống thông tin quản lý là chương trình đào tạo chất lượng cao, đào tạo 100% các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh, được Đại học Quốc gia Hà Nội phê duyệt triển khai trong những năm gần đây.

Chương trình đào tạo Cử nhân Hệ thống thông tin quản lý là một trong những chương trình đào tạo chất lượng cao đang được nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Nếu bạn vẫn băn khoăn về cấu trúc của chương trình này thì bài viết sau đây sẽ cho các bạn câu trả lời.

Chương trình đào tạo Cử nhân Hệ thống thông tin quản lý là chương trình đào tạo chất lượng cao, đào tạo 100% các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh, được Đại học Quốc gia Hà Nội phê duyệt triển khai trong những năm gần đây. Cấu trúc chương trình, phương pháp giảng dạy, quy trình kiểm tra đánh giá theo chuẩn giáo dục quốc tế, được thiết kế trên cơ sở chương trình đào tạo của một số trường đại học uy tín như Đại học East London (Anh), Đại học Quản lý Singapore (SMU), Đại học bang Pennsylvania (Hoa Kỳ)

Đội ngũ giảng viên nước ngoài giảng dạy trong chương trình từ 25 - 30%. Đội ngũ giảng viên nước ngoài giúp cho môi trường học tập tại Khoa Quốc tế có sự đa dạng, giúp sinh viên thêm hứng thú trong học tập. 

Khối lượng kiến thức mà sinh viên cần tích lũy là 137 tín chỉ (không bao gồm tín chỉ của các học phần Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng - an ninh và Kĩ năng bổ trợ. 
Cấu trúc chương trình cơ bản như sau: 
- Khối kiến thức chung:  27 tín chỉ
- Khối kiến thức theo lĩnh vực: 15 tín chỉ
- Khối kiến thức theo khối ngành: 11 tín chỉ
- Khối kiến thức theo nhóm ngành: 26 tín chỉ
   + Các học phần bắt buộc: 20 tín chỉ
   + Các học phần tự chọn: 6/18 tín chỉ
- Khối kiến thức ngành: 58 tín chỉ
   + Các học phần bắt buộc: 24 tín chỉ 
   + Các học phần tự chọn kiến thức ngành: 6/21 tín chỉ     
   + Các học phần tự chọn kiến thức bổ trợ: 4/8 tín chỉ    
   + Các học phần chuyên sâu: 15/60 tín chỉ 
   + Thực tập và khóa luận hoặc các học phần thay thế: 9 tín chỉ

Sinh viên sẽ hoàn thành cấu trúc chương trình này trong 4 năm học. Trong quá trình giảng dạy, có thể có một số điều chỉnh để phù hợp hơn với tình hình thực tế. Có thể nói với sự kết hợp đa dạng của các khối kiến thức thuộc các lĩnh vực khác nhau như quản lý, kinh tế, công nghệ, ... sinh viên tốt nghiệp ngành Hệ thống thông tin quản lý có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công việc ở các lĩnh vực, ngành khác nhau trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về chương trình đào tạo Cử nhân Hệ thống thông tin quản lý cũng như các chương trình đào tạo khác tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN, bạn có thể liên hệ các số điện thoại hotline 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế hoặc qua form trực tuyến: http://bit.ly/VNUIS-DH2019
 

Bạn cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh: 
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ:
Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN
Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: tuyensinh@khoaquocte.vn
Website: http://www.is.vnu.edu.vn/en/ | http://tuyensinh.khoaquocte.vn/


 

Lên đầu trangLên đầu trang