Cẩm nang "Hướng dẫn các mẹo làm bài thi tiếng Anh THPT 2020"

6/25/2020 2:06:25 PM
Cẩm nang là tập hợp các bài viết của giảng viên Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện dựa trên dạng thức đề thi THPT môn tiếng Anh.

Dựa trên nhu cầu thực tế của các bạn học sinh THPT muốn có nguồn tài liệu ôn tập bù lại những thiếu hụt trong thời gian dài học trực tuyến. Cuốn cẩm nang này sẽ giúp các bạn học sinh THPT có những mẹo làm bài cho từng dạng bài tập giúp các em học sinh THPT dễ dàng hệ thống hóa kiến thức và nhớ các mẹo làm bài thi hữu ích, giúp các bạn có thêm kĩ năng cơ bản để vượt qua môn tiếng Anh với thành tích cao nhất, dựa trên việc phân tích ma trận đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT ngày 8/5/2020. Nhóm tác giả đưa ra các mẹo ứng phó phù hợp với từng kiểu bài tập khác nhau nhằm giúp các bạn tối đa hóa việc thể hiện năng lực của mình qua điểm số của kì thi.

Cẩm nang đã viết xong được gửi cho các trường THPT và các Sở GD&ĐT có công văn hợp tác kết nghĩa với Khoa Quốc tế. Hy vọng Cẩm nang này sẽ giúp các bạn học sinh THPT ứng phó hiệu quả với việc học bổ trợ và ôn luyện thi sau thời gian dài học tập trực tuyến tại nhà.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cẩm nang này để phục vục bạn học sinh THPT tốt hơn. Kính mong nhận được sự đón nhận và ý kiến góp ý từ phía các chuyên gia, các thầy cô và các bạn học sinh THPT!

Xem toàn bộ cuốn cẩm nang tại ĐÂY

Lên đầu trangLên đầu trang