Các chương trình đào tạo nên tham khảo tại Đại học Quốc gia Hà Nội

10/10/2018 5:32:02 PM
Với mục tiêu đào tạo ra một thế hệ trẻ năng động và tích cực, chúng tôi tin chắc rằng mỗi chương trình đào tạo đều mang lại lợi ích riêng cho tương lai của mỗi người.
Đại học Quốc gia Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học công lập bao gồm tổ hợp các trường đại học, viện nghiên cứu khoa học thành viên thuộc các lĩnh vực chuyên môn khác nhau, tổ chức theo hai cấp để đào tạo các trình độ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ; là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và công nghệ có cơ cấu đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao; có chương trình, nội dung, phương pháp đào tạo, nghiên cứu khoa học tiên tiến; có đội ngũ cán bộ giảng dạy, nghiên cứu trình độ cao…

Khoa Quốc tế là đơn vị đào tạo công lập trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, đào tạo đại học và sau đại học bằng tiếng Anh. Ngoài các chương trình đào tạo đại học bằng tiếng Anh do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng, Khoa còn triển khai các chương trình do trường đối tác nước ngoài cấp bằng, gồm cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch, cử nhân Kế toán và Tài chính, cử nhân Khoa học quản lý.

Với mục tiêu đào tạo ra một thế hệ trẻ năng động và tích cực, chúng tôi tin chắc rằng mỗi chương trình đào tạo đều mang lại lợi ích riêng cho tương lai của mỗi người. Tuy vậy, việc nhận thức được giá trị của việc chọn lựa chương trình học và tương lai là một trong những đều cần được cân nhắc. Phần lớn các sinh viên thành công khi đến với Khoa Quốc tế, bởi thực tế đây là nơi mang lại sự phát triển và tiềm năng lớn cho người học và người dạy. 

Bai PR TS 3.jpg

Hiện nay, Khoa Quốc tế triển khai các chương trình đào tạo cử nhân các ngành Khoa học quản lý, Quản trị Khách sạn, Thể thao và du lịch, kế toán và tài chính. Điều đáng được chú ý tại đây chính là tất cả các bằng cấp cử nhân đều do trường đại học nước ngoài cấp và sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường Anh ngữ và giáo viên nước ngoài có chuyên môn giảng dạy. 

Ngoài việc áp dụng các bài học lý thuyết, chúng tôi còn hướng tới các tình huống và khả năng xử lý tình huống nhanh nhất, tăng khả năng tiếp ứng của sinh viên với công việc sau này. Đa phần sinh viên luôn phải chủ động tìm hiểu và củng cố kiến thức mỗi ngày, tạo một thói quen mới cho người quản lý tương lai. 

Trong thời buổi hội nhập và công nghệ 4.0, Khoa Quốc tế đã tăng cường hợp tác với các công ty, tập đoàn lớn để tăng môi trường thực tập, rèn luyện kỹ năng cho sinh viên, do vậy khi đăng ký học tại đây sinh viên sẽ được đào tạo rất bài bản và khoa học. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại địa chỉ https://khoaquocte.vn.

Bộ phận Tuyển sinh sẽ tiếp nhận mọi vấn đề và giải đáp thắc mắc về các chương trình đào tạo tại Khoa.
 
Bộ phận tuyển sinh – Phòng Công tác học sinh sinh viên
Phòng 306 nhà C, Làng sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (024) 3555 3555
Hotlines: 0983 372 988 | 01679 884 488 | 0989 106 633
Lên đầu trangLên đầu trang