Các câu lạc bộ cựu sinh viên tại Khoa Quốc tế

1/14/2016 2:08:25 PM

Nằm trong hoạt động chung của mạng lưới còn có hoạt động cựu sinh viên theo chương trình và hệ đào tạo dưới hình thức câu lạc bộ như:

- Câu lạc bộ cựu sinh viên Keuka: tập hợp các cựu sinh viên chương trình Quản lí Kinh tế liên kết giữa Khoa Quốc tế - ĐHQGHN và Trường Đại học Keuka, Hoa Kỳ. Câu lạc bộ họp mặt thường niên mỗi năm ít nhất hai lần, các thành viên cũng kết nối rất hiệu quả qua các mạng xã hội.

- Hội cựu học viên Trường Đại học HELP, Malaysia: tập hợp các cựu học viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh liên kết giữa Khoa Quốc tế - ĐHQGHN và Trường Đại học HELP. Đây là hệ đào tạo có rất đông học viên tốt nghiệp nên hoạt động rất sôi nổi với nòng cốt là một số khoá như 2009-2011, 2012-2014.

- Câu lạc bộ cựu học viên Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa, Đài Loan: gồm các cựu học viên tốt nghiệp hai chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (EMBA) và Thạc sĩ Quản lí thông tin (MIM). Các thành viên của hai chi nhánh này rất gắn bó với nhau và duy trì hoạt động thường xuyên như tổ chức thăm hỏi nhau vào những dịp lễ tết, hiếu hỉ,…

Lên đầu trangLên đầu trang