Bạn đã biết gì về chương trình đào tạo Cử nhân Quản lý (Marketing/ Khởi nghiệp) của Khoa Quốc tế

4/17/2019 9:42:13 AM
Ngành Quản lý (Marketing/ Khởi nghiệp) là một trong những nghề hấp dẫn với nhiều thách thức, đòi hỏi tính năng động, sáng tạo cao.

Những người theo đuổi ngành nghề này cần thực hiện các công tác sắp xếp, tổ chức công việc để nó diễn ra theo đúng kế hoạch, đúng mục đích và tối ưu nhất về mặt tài chính, thời gian, vật chất và nhân sự. Hiện nay, Khoa Quốc tế nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích ngành nghề này từ các bạn trẻ, nếu như bạn cũng là một trong số đó, đừng bỏ lỡ bài viết này để biết thêm về chương trình đào tạo Cử nhân Quản lý (Marketing/ Khởi nghiệp) tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.


Quản lý là quá trình điều hành, phối hợp và sắp xếp bố trí nguồn nhân lực thực hiện những nhiệm vụ đã cho trước. Đây được coi là hoạt động phối hợp, sử dụng tối đa nguồn lực trong tổ chức. Một người quản lý năng động có bản lĩnh phải có phong thái tự tin, chuyên nghiệp và quyết đoán trong mọi trường hợp nhằm xây dựng được mục tiêu, kế hoạch hoạt động và đưa ra nhiều giải pháp xử lý tối ưu cho mọi tình huống.
 
Khi theo học ngành Quản lý (Marketing/ Khởi nghiệp), bạn sẽ được đào tạo những kiến thức và kỹ năng của một nhà quản lý. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành nhà quản lý ngay sau khi ra trường, với những kiến thức bạn tích lũy được trong quá trình học tại Khoa, bạn có thể:

- Làm việc trong những phòng nhân sự của các công ty.

- Tham gia vào thực hiện những dự án hoặc những chuyên ngành khác.

- Thông qua các môn học về hành chính và nghiệp vụ hành chính để nắm rõ hơn về những công việc hành chính văn phòng.


Chương trình đào tạo Cử nhân Quản lý (Marketing/ Khởi nghiệp) là chương trình đào tạo liên kết giữa Khoa quốc tế và Trường Đại học Keuka (Hoa Kỳ), vì vậy 20-30% các môn chuyên ngành sẽ trực tiếp được đội ngũ giảng viên đến từ Trường Đại học Keuka giảng dạy. Đây chính là cơ hội để các bạn trở thành sinh viên của đại học Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam với mức học phí thấp hơn khoảng 15 lần so với việc học tại Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo cũng như cấu trúc chương trình học đã được quốc tế hóa, đảm bảo phương pháp giảng dạy chuyên sâu, thú vị, quy trình kiểm tra đánh giá đạt chuẩn giáo dục Hoa Kỳ. Phương pháp giáo dục trải nghiệm giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đầy đủ khả năng quyết đoán cũng như giải quyết vấn đề phức tạp trong quá trình quản lý tại tổ chức, doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả. Đan xen giữa các môn học đều có lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên nắm bắt thực tiễn nhanh chóng.

Bấm vào ĐÂY để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Cử nhân Quản lý (Marketing/ Khởi nghiệp) từ Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.


Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội duy trì các đường dây hotline 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 để hỗ trợ tư vấn cho các thí sinh về kì thi THPT Quốc gia 2019 cũng như thông tin về các chương trình đào tạo tại Khoa. 

Thí sinh có thể gửi câu hỏi tư vấn qua Fanpage Khoa Quốc tế https://www.facebook.com/khoaquocte hoặc đăng ký tại form trực tuyến: http://bit.ly/VNUIS-DH2019 để được hỗ trợ kịp thời.  

Các thí sinh cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh: 
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ
Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN
Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn
Website: http://khoaquocte.vn/ / http://tuyensinh.khoaquocte.vn/ 

Lên đầu trangLên đầu trang