Ấm áp chương trình kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

11/22/2018 11:32:16 AM
Ngày 20/11/2018, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức chương trình Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Chương trình được tổ chức ngay trong khuôn viên của Khoa Quốc tế, ấm cúng và thân mật, với sự tham gia của toàn thể các cán bộ, giảng viên. 

Meeting 20.11 2018 4.jpg
 
Chương trình kỷ niệm được tổ chức trong bầu không khí ấm áp và thân mật. 

Chương trình kỷ niệm được mở đầu với phần phát biểu chúc mừng của sinh viên Nguyễn Phùng Bách, lớp IB2015G. Thay mặt sinh viên, học viên Khoa Quốc tế, Phùng Bách gửi đến các thầy, cô giáo lời chúc nồng ấm và chân thành nhất. “Chúng em xin kính chúc các thầy, cô mạnh khoẻ, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường thực hiện sự nghiệp trồng người đầy vinh quang và cao cả”. Phùng Bách cũng chia sẻ việc chọn lựa vào học tại Khoa Quốc tế, với em, là đúng đắn. Em đã được học tập và rèn luyện trong một môi trường tốt, được nhận sự quan tâm và chỉ bảo tận tình từ các thầy, cô giáo, được tạo điều kiện tốt nhất để rèn kỹ năng mềm, phát triển bản thân và tìm kiếm các cơ hội cho tương lai. Em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy, cô giáo – những người luôn tận tâm, tận lực với học trò và vì học trò. Đôi khi chúng em vẫn còn làm các thầy, cô phiền lòng, nhưng chúng em cũng hiểu những điều thầy, cô dạy quan trọng đến mức nào và chúng em cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ công của thầy, cô”, Nguyễn Phùng Bách chia sẻ. 

Meeting 20.11 2018 1.jpg
 
Đại diện sinh viên tặng hoa cho các thầy, cô. 

Sau phần chia sẻ xúc động của Phùng Bách là các tiết mục văn nghệ mang đậm dấu ấn VNU-IS của thầy và trò Khoa Quốc tế. Người tham dự được thưởng thức lại các tiết mục từng tham gia biểu diễn trong Hội diễn văn nghệ Công đoàn ĐHQGHN năm 2018 và phần trình bày của các câu lạc bộ sinh viên. Tiết mục văn nghệ của các thầy, cô đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên Khoa Quốc tế, đặc biệt tiết mục “Quê hương Việt Nam” được yêu cầu hát lại lần thứ 2 bởi có phần đọc rap vô cùng độc đáo và đặc sắc. 

Meeting 20.11 2018 3.jpg
 
Sinh viên Khoa Quốc tế vô cùng hào hứng với các tiết mục biểu diễn của các thầy, cô.

Tại chương trình kỷ niệm, các thầy, cô vô cùng bất ngờ khi nhận được những danh hiệu bình chọn của các sinh viên. Các em đã đặt cho các thầy, cô những danh hiệu vô cùng dễ thương, thể hiện đúng hình ảnh cũng như tính cách của thầy, cô trên lớp như “Thầy giáo HOT BOY”,  “Cô giáo KUTE”, “Thầy/cô ĐA TÀI”,  “Thầy/cô ẤN TƯỢNG”, “Thầy/cô HÀI HƯỚC” và  “Thầy/cô THÂN THIỆN”.  Thầy Chu Văn Hùng, người nhận cùng lúc 2 danh hiệu “Thầy/cô ẤN TƯỢNG” và “Thầy/cô HÀI HƯỚC”, không nghĩ mình lại được sinh viên tặng cho những danh hiệu như thế. “Tôi thấy vui và thú vị khi được đứng đây và nhận những danh hiệu này. Chúng tôi xin hứa sẽ hoàn thành tốt và tốt hơn nữa nhiệm vụ của người thầy, để có thể xứng đáng với lòng tin yêu của các em sinh viên”, thầy Chu Văn Hùng bày tỏ. Sau phần trao danh hiệu, các thầy, cô được tham gia phần trò chơi “Ai là ai?”. Nhiều thầy, cô thực sự rất phấn khích khi nghe sinh viên miêu tả chính xác và sinh động về bản thân mình.

Meeting 20.11 2018 5.jpg
 
Các thầy, cô lên nhận danh hiệu do sinh viên bình chọn. 

Cũng trong chương trình kỷ niệm, Khoa Quốc tế đã vinh danh các thành viên đội bóng và đội văn nghệ vì những đóng góp tích cực cho hoạt động phong trào trong thời gian qua. Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành trao giải thưởng cho người tham gia cuộc thi chụp ảnh cùng thầy, cô giáo trên Fanpage “Tìm về ký ức”.

Meeting 20.11 2018 2.jpg
 
Chương trình kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. 

Chương trình kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam kết thúc thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. Chương trình đã thực sự gắn kết các giảng viên với sinh viên, giúp thầy – trò thêm hiểu nhau hơn và tạo động lực để sinh viên cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện. 

Lên đầu trangLên đầu trang