10 sinh viên Khoa Quốc tế nhận học bổng Ecopark

5/18/2020 4:57:38 PM
Ngày 15/5/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark đã trao 250 suất học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua giai đoạn dịch bệnh Covid-19.

Mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng. Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) có 10 sinh viên được nhận học bổng lần này. 

Tại lễ trao học bổng, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark cho biết, đây là hoạt động của chương trình triển khai Quỹ phi lợi nhuận “Lá chắn phòng dịch Covid-19”. Nguồn quỹ hơn 5 tỷ đồng được trích từ ngân sách Tập đoàn và số tiền ủng hộ của cán bộ, công nhân viên tham gia đóng góp để hỗ trợ cộng đồng. Thông qua hoạt động này, Ecopark mong muốn hỗ trợ một phần giúp các sinh viên, các gia đình chính sách vượt qua giai đoạn khó khăn sau dịch để ổn định cuộc sống và tiếp tục phấn đấu, nuôi dưỡng, thực hiện ước mơ. Đồng thời, qua đó thể hiện quyết tâm chung tay cùng cộng đồng mang lại những hiệu quả thiết thực và tạo thêm nhiều nguồn lực hơn nữa để đẩy lùi dịch bệnh.

Tập đoàn Ecopark trao gói hỗ trợ học bổng cho ĐHQGHN.

Đại diện lãnh đạo ĐHQGHN, Trưởng ban Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên Đinh Văn Hường, đánh giá cao giá trị nhân văn và ý nghĩa thực tiễn của Quỹ “Lá chắn phòng dịch Covid-19” do Tập đoàn Ecopark triển khai, cũng như việc Tập đoàn trao tặng học bổng cho 250 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của ĐHQGHN.

Các thầy, cô chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên Khoa Quốc tế. 

PGS.TS. Đinh Văn Hường tin tưởng rằng, những hoạt động hỗ trợ của Tập đoàn Ecopark  không chỉ dừng lại ở việc trao các suất học bổng mà còn trên nhiều lĩnh vực hợp tác khác như: cơ hội thực tập - việc làm; tuyển dụng - nhân sự… Hy vọng trong thời gian tới, mối quan hệ giữa ĐHQGHN và Tập đoàn Ecopark sẽ ngày càng phát triển bền vững và gắn bó hơn.


 

Khách mời tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên nhận học bổng.

Từ năm học 2017 – 2018 đến nay, Khoa Quốc tế có 29 sinh viên được nhận học bổng ngoài ngân sách của ĐHQGHN (học bổng Vingroup, học bổng Yamada, học bổng Mitsubishi, học bổng K-T và học bổng Posco). Với những lợi thế về điểm học tập, tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học, thành thạo tiếng Anh và sự năng động trong việc tham gia các hoạt động xã hội, Đoàn thể, các hồ sơ xin học bổng của sinh viên Khoa đều được xét duyệt với tỷ lệ cao.

Khoa Quốc tế xin được chúc mừng các sinh viên được nhận học bổng của Quỹ “Lá chắn phòng dịch Covid-19”. Chúc các em mạnh khỏe và sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trên chặng đường học tập phía trước. 
 

Lên đầu trangLên đầu trang