Trường Quốc tế công bố ngưỡng điểm xét trúng tuyển năm 2022

Hội đồng Tuyển sinh Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) công bố ngưỡng điểm xét trúng tuyển năm 2022 đối với 15 chương trình đào tạo chất lượng cao do ĐHQGHN cấp bằng/đồng cấp bằng và các ngành do đại học nước ngoài cấp bằng.

Ngưỡng điểm đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào Trường Quốc tế dao động từ 20 – 23 điểm, tăng nhẹ so với năm 2021.

Cụ thể, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào căn cứ trên kết quả thi THPT năm 2022 của Trường Quốc tế là 23 điểm đối với ngành Kinh doanh quốc tế. Ngưỡng điểm đăng ký xét tuyển vào các ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán; ngành Phân tích dữ liệu kinh doanh; ngành Ngôn ngữ Anh (chuyên sâu Kinh doanh và CNTT) là 22 điểm. Trường Quốc tế đặt ra mức điểm sàn 20 điểm đối với các ngành còn lại.

(Mức điểm trên chưa nhân hệ số, đã bao gồm cả điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng (nếu có)).

Đăng ký nguyện vọng để trở thành ISER với 15 ngành học chất lượng cao tại Trường Quốc tế:

– Kinh doanh quốc tế – QHQ01

– Kế toán, Phân tích và Kiểm toán – QHQ02

– Hệ thống thông tin quản lý – QHQ03

– Tin học và Kỹ thuật máy tính – QHQ04

– Phân tích dữ liệu kinh doanh – QHQ05

– Marketing (song bằng) – QHQ06

– Quản lý (song bằng) – QHQ07

– Tự động hóa và Tin học – QHQ08

– Ngôn ngữ Anh – QHQ09

– Công nghệ thông tin ứng dụng – QHQ10

– Công nghệ tài chính và Kinh doanh số – QHQ11

– Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics – QHQ12

– Quản lý (ĐH Keuka, Hoa Kỳ cấp bằng)

– Kế toán và Tài chính (ĐH East London, Anh cấp bằng)

– Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch (ĐH Troy, Hoa Kỳ cấp bằng)

Tham khảo Điểm trúng tuyển vào Trường Quốc tế qua các năm tại ĐÂY

Thông tin chi tiết các ngành học có tại: https://student.isvnu.vn/tuyen-sinh

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và đạt điều kiện điểm đảm bảo chất lượng, được đăng ký không giới hạn số nguyện vọng vào các ngành đào tạo tại Trường Quốc tế .

Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi của tổ hợp xét tuyển theo thang điểm 30 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) với điểm môn chính nhân hệ số 2.

Ví dụ: Thí sinh đăng ký nguyện vọng ngành Kinh doanh quốc tế khối A01 với điểm các môn lần lượt là Toán 8.5; Lý 9; Tiếng Anh 9.5. điểm ưu tiên 0.5 điểm thì điểm xét tuyển được tính như sau: ĐXT = (8.5 + 9 + 9.5*2)/4*3 + 0.5 = 27.875

Đối với tổ hợp xét tuyển không có môn chính thì điểm xét tuyển bằng tổng điểm 3 môn cộng điểm ưu tiên.

Điều kiện phụ: thí sinh phải đạt điểm thi tốt nghiệp THPT môn Ngoại ngữ tối thiểu 6 điểm (theo thang điểm 10), trừ đối tượng được miễn thi môn này.

Đăng ký nhận tư vấn xét tuyển tại: https://bit.ly/DKtimhieuXTĐH2022

Dự kiến, Trường Quốc tế sẽ công bố Điểm trúng tuyển trước 17h ngày 17/9. Các thí sinh có thể cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất tại website student.isvnu.vn hoặc trang Fanpage chính thức của Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IS) hoặc Group Tư vấn Tuyển sinh 2022

Thí sinh cần tư vấn và hướng dẫn về cách thức điều chỉnh nguyện vọng và thông tin tuyển sinh các chương trình đào tạo của Trường Quốc tế – ĐHQGHN, vui lòng liên hệ các số điện thoại: 024 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox FanpageTrường Quốc tế hoặc qua Website:

https://student.isvnu.vn hoặc email: tuyensinh@vnuis.edu.vn

Các thí sinh cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh:

Địa chỉ 1: Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 2: Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội