Trang chủ»Tin tức

Đại diện Trường Đại học Leuven thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế

Ngày 15/5/2018, Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Quang Thuận đã có buổi tiếp và làm việc với ông Wim Polet, Giám đốc Phòng Quốc tế, Trường Đại học Leuven, Vương quốc Bỉ.

Xem chi tiết »

Trung tâm thông tin thư viện làm việc với Khoa Quốc tế

Sáng ngày 11/5/2018, đại diện Ban Giám đốc và một số cán bộ quản lý các phòng trực thuộc Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Khoa Quốc tế do TS. Trần Anh Hào – Phó Chủ nhiệm Khoa làm trưởng đoàn.

Xem chi tiết »

Ngày 10/5/2018, Khoa Quốc tế phối hợp với Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục tổ chức Hội thảo tập huấn “Ứng dụng truyền thông xã hội trong nghiên cứu, trao đổi học thuật và công bố quốc tế”.

Đại diện Trường Đại học O.P. Jindal Global thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế

Ngày 8/5/2018, Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành đã có buổi tiếp và làm việc với bà Kalyani Unkule, Giám đốc Văn phòng Đối ngoại và Sáng kiến toàn cầu, Trường Đại học O.P. Jindal Global, Ấn Độ.

Xem chi tiết »

Cuộc thi “Rung chuông vàng”

Ngày 4/5/2018, Bộ môn Đào tạo Dự bị - Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” dành cho sinh viên chương trình Ngoại ngữ bổ sung.

Xem chi tiết »

TS. Tom Denison thuộc Chương trình Thu hút học giả quốc tế làm việc tại Khoa Quốc tế

Từ ngày 2/5 – 10/5/2018, TS. Tom Denison, giảng viên cao cấp thuộc Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Monash, Australia, sẽ làm việc tại Khoa Quốc tế trong khuôn khổ Chương trình Thu hút học giả quốc tế.

Hiển thị 1 đến 6 trong 395 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>