JOB FAIR – Ngày hội việc làm năm 2022

??? ???? ???? – ???? ?????? ?? ???? là sự kiện được tổ chức thường niên của Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) với mục đích đem đến cho sinh viên cơ hội làm việc tại những môi trường năng động, sáng tạo và phù hợp với ngành học của bản thân. ??? ???? ???? không chỉ mang đến cơ hội việc làm rộng mở mà còn nâng cao khả năng sáng tạo cùng góc nhìn mới mẻ hơn trên hành trình tìm kiếm việc làm của các bạn sinh viên.

Thời gian: 19/06/2022

Địa điểm: GRAND PLAZA HANOI HOTEL, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điểm nổi bật tại ??? ???? ???? đó chính là Cổng thông tin việc làm (????? ??? ????ℎ??? ?????? – ???). Cổng thông tin việc làm là nơi tạo điều kiện cho sinh viên kết nối với doanh nghiệp, tìm kiếm những cơ hội việc làm ngay khi còn trên ghế nhà trường. Cổng thông tin việc làm liên tục được cập nhật những cơ hội việc làm mới nhất từ các doanh nghiệp đối tác của nhà trường và TopCV. Bên cạnh đó, Job Fair 2022 có chuỗi hoạt động hướng nghiệp chuyên sâu tiền sự kiện, phỏng vấn ứng viên trực tiếp trong sự kiện, đêm Gala đặc biệt tri ân và networking với đối tác, và chăm sóc doanh nghiệp – ứng viên qua VNUIS JMS hậu sự kiện.

Các bước thao tác ứng tuyển trên  ?????????

– Bước 1: Truy cập vào đường link http://jobfair.isvnu.vn/

– Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản TopCV

– Bước 3: Nhấn nút “Xem chi tiết” ở doanh nghiệp hoặc vị trí muốn ứng tuyển ở mục JobFair

– Bước 4: Nhấn nút “Ứng tuyển ngay” và chọn CV đã lưu trên tài khoản TopCV và thêm Thư giới thiệu (nếu có)

– Bước 5: Nhấn nút “Nộp CV”

Đừng bỏ lỡ cơ hội giúp bản thân phát triển và học hỏi qua các hoạt động trong sự kiện ??? ???? ????. Những hoạt động tiếp theo trong sự kiện ??? ???? ???? sẽ mang đến những kiến thức cho hành trình hướng đến tương lai.